หลังจากมหากาฬดราม่าที่ Deep Silver ตัดสินใจย้าย Metro Exodus ออกจาก Steam เพื่อลงให้กับ Epic Games Store และทำให้เหล่าผู้ใช้ Steam ไม่พอใจกันยกใหญ่ และการประชดประชันครั้งใหญ่ที่สุดในวงการเกมจึงเกิดขึ้น เมื่อเหล่าผู้ใช้ Steam นับพัน แห่เข้าไปถล่มกดรีวิวในแง่บวก และทิ้งความคิดเห็นประชดประชันสุดฮาไว้เต็มช่องรีวิวเกม Metro Exodus ในหน้าร้านค้า Steam 

    “ถ้าคุณไม่คิดเรื่อง Epic Store นี่จะเป็นสุดยอดเกมที่เพอร์เฟ็คมากๆ ผมขอรอจนถึงปีหน้าเพื่อซื้อเกมนี้ใน Steam และ **** Epic และพวกหุ่นเชิดของ Tencent เชื่อผม การรอคอยมันคุ้มค่า”
    “นี่มันสุดยอดเกม สุดยอดในทุกๆด้าน โอ้ และ **** Epic Store”
    “ทุกอย่างมันไม่แฟร์สำหรับผู้ใช้ Steam ที่กำลังรอคอยเกมนี้เอาซะเลย ยังไงก็ตาม 4A team ได้สร้างเกมระดับมาสเตอร์พีชขึ้นมา นี่มันคือสุดยอดศิลปะชัดๆ”
    ถึงแม้จะมีความเห็นจำนวนมากเกี่ยวกับ Metro Exodus แต่ส่วนมาจะเป็นการชื่นชมตัวเกม และแสดงความเสียดายกับการตัดสินใจของทีมผู้พัฒนาในครั้งนี้ และปิดท้ายด้วยการตำหนิ Epic Store อย่างรุนแรงเสมอ
    สำหรับใครที่รอไม่ไหวสำหรับเกม Metro Exodus สามารถหาซื้อแล้วได้วันนี้ที่ Epic Games Store ทั้งบน PC,PS4 และ XboxOne ส่วนใครที่อยากสะสมเกมนี้ และสามารถรอได้ Metro Exodus จะลง Steam ในอีก 1 ปีหลังจากนี้โดยประมาณ

ที่มา https://comicbook.com
โดย Heyden 
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์