สำหรับ Logitech G MX518 ถือว่าเป็นเมาส์ในตำนานเลยก็ว่าได้ครับ และเป็นเมาส์แห่งความทรงจำของเกมเมอร์หลายๆ คน เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของทาง Logitech ที่สามารถสร้างยอดขายถล่มทลาย (โดยปี 2014 ทาง Logitech ได้เผยว่า Logitech G MX518 สามารถทำยอดขายอยู่ที่ประมาณ 16.4 ล้านชิ้นทั่วโลก) และในวันนี้พวกเขาก็พร้อมที่จะนำเอา Logitech G MX518 กลับมาวางจำหน่ายอีกครั้ง พร้อมเพิ่มฟีเจอร์ที่น่าสนใจมากมาย

เจ้า Logitech G MX518 ยังคงเป็นเมาส์ที่มีรูปลักษณ์ภายนอกเหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงหรือการออกแบบ แต่จะมีโทนสีแบบ Nightfall ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ พร้อมกันนี้ทาง Logitech ยังใส่เทคโนโลยีเซ็นเซอร์ HERO 16K เข้าไปด้วย ซึ่งมันเป็นนวัตกรรมล่าสุด ตอบโจทย์ทุกความต้องการของเหล่าเกมเมอร์ สามารถปรับค่า DPI ได้สูงถึง 16,000 DPI เรียกว่างานนี้ตอบโจทย์เกมเมอร์สาย FPS ได้เป็นอย่างดี

Logitech G MX518 ยังสามารถบันทึกโปรไฟล์ได้สูงสุด 5 โปรไฟล์บนหน่วยความจำออนบอร์ด โดยใช้ Logitech Gaming Software (LGS) หรือตัว Logitech G HUB พกพาไปได้ทุกที่ การตั้งค่าที่บันทึกไว้จะสามารถใช้งานได้กับ PC ทุกเครื่องโดยไม่จำเป็นต้องใช้ซอฟต์แวร์เพิ่มเติมหรือเข้าสู่ระบบใดๆ ทั้งสิ้น

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปสั่งซื้อเมาส์ Logitech G MX518 กันได้ที่ลิงค์ www.logitechg.com สนนราคาอยู่ที่ 59.99 เหรียญหรือประมาณ 1,864 บาทครับ

ที่มา: https://www.hardcoregamer.com

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์