ถือเป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆ เกม Warcraft เลยทีเดียวค่ะ เมื่อทาง Activision และ Blizzard ได้ประกาศผ่านงานประชุม Financial Conference Call ว่ากำลังสนใจและวางแผนจะทำเกม Warcraft เกมใหม่อยู่ แต่อาจจะเปิดทางให้เหล่าแฟนๆ ของเกมที่รักและรอคอยเกมนี้มาโดยตลอดเข้ามามีส่วนร่วมในการพัฒนานี้ด้วย

แม้ข่าวเรื่องการไล่พัฒนาออกเกือบ 800 คน บวกกับข่าวที่ว่าทางค่ายน้ำแข็งจะไม่มีเกมอะไรใหม่ๆ ออกมาให้เล่นมากนักในปีนี้จะทำให้น่าเป็นห่วงไปสักหน่อย  แต่ก็มีคำยืนยันมาจากคุณ Coddy Johnson หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการของทาง Activision แล้วว่าทางทีมงานกำลังพัฒนาเกมในจักรวาล Warcraft เกมใหม่อยู่ รวมถึงจะมีการเพิ่มจำนวนคนให้กับทีมพัฒนาเกม Diablo ด้วย แม้คำพูดที่ว่านี้จะขัดกับข่าวการไล่คนออกจำนวนมากที่แพร่ออกมาก่อนหน้านี้ก็ตาม นอกจากนี้ยังมีข้อมูลหลุดออกมาด้วยว่า เกมใหม่ๆ ที่ทาง Activision และ Blizzard ซุ่มพัฒนาอยู่นั้น มีทั้งเกมที่จะลงให้กับเครื่องสมาร์ทโฟน, PC และเครื่องคอนโซลด้วย ซึ่งก็รวมไปถึงเนื้อหาใหม่ๆ สำหรับเกม World of Warcraft ด้วยเช่นกัน

สำหรับใครที่เป็นแฟนของค่าย Blizzard และ Activision นี้ ตอนนี้ทางค่ายกำลังมีแผนจะปล่อยเกม Diablo Immortal ออกมาให้เล่นกันบนระบบ iOS และ Andriod ในเร็วๆ นี้ ส่วนสำหรับเกม World of Warcraft นั้นก็เพิ่งจะมีส่วนขยายใหม่ที่ชื่อ Battle for Azeroth เช่นเดียวกันค่ะ

เครดิต: Twinfinite (https://twinfinite.net/2019/02/blizzard-warcraft-pc-consoles/?fbclid=IwAR2DgmIisjvZlOQ-w_n479n1_eK6d0q6vIM0iJEbBy_qaUQ3KPvGHjkZd0I), Lowyat (https://www.lowyat.net/2019/177867/blizzard-still-working-on-new-warcraft-diablo/)
เรื่องโดย: Darkereus

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์