เป็นข่าวที่น่าตื่นเต้นสำหรับแฟนๆ เมื่อ Bloodstained: Ritual of the Night จะวางจำหน่ายผ่าน PlayStation 4, Xbox One, Switch และ PC ในช่วงฤดูร้อนนี้ โดย 505 Games 

    Bloodstained: Ritual of the Night เป็นเกมแนว RPG แอคชั่นผจญภัย ธีมสยองขวัญในสไตล์โกธิค ถูกเซ็ตเรื่องราวอยู่ในช่วงศตวรรษที่ 19 ตัวเราจะได้รับบทเป็น Miriam เด็กสาวผู้ถูกสาปให้ร่างกายค่อยๆกลายเป็นคริสตัล เพื่อที่เธอจะช่วยเหลือมวลมนุษย์ เธอต้องฝ่าฟันเหล่ามอนสเตอร์ที่ถูกอัญเชิญมาโดย Gabel

     คุณจะได้เก็บสะสม สร้าง และปลดล็อคไอเทมมากมาย เช่น อาวุธ ของสวมใส่ เพื่อนำไปใช้จัดการเหล่าบอส และมินิบอสที่รอคุณอยู่ 

    ข้อมูลเกี่ยวกับตัวเกม

  • เกมเพลย์ที่กว้างและลึก ปลดล็อคคาถา เวทย์มนต์ พลังต่างๆ และเสาะหาอาวุธ ไอเทมพิเศษ สิ่งเหล่านี้สามารถนำมาปรับแต่งตามต้องการให้เหมาะกับสไตล์การเล่นของคุณได้อย่างอิสระ
  • กราฟิกรูปแบบ 2.5 มิติ คุณภาพสูง ทุกๆอย่างใน Bloodstained ถูกเรนเดอร์ในรูปแบบ 3 มิติสุดงดงาม ในการเล่นรูปแบบด้านข้าง 2 มิติ ซึ่งจะปรับเปลี่ยนไปตามสภาพแวดล้อมในตัวเกม
  • โหมดการเล่นที่หลากหลาย ในรูปแบบออนไลน์เล่นกับเพื่อน ออฟไลน์เล่นคนเดียว ในโหมดต่างๆมากมาย มีทั้งโหมด Boss Rush, Speed Run, Classic, Nightmare และ Roguelike mode รับรองว่าจะเป็นประสบการณ์เการล่นที่ดีแบบไม่มีเกมไหนเทียบได้
  • ดนตรีออเคสตร้าโดยนักดนตรีระดับตำนาน Michiru Yamane และ Ippo Yamada 
  • แผนที่ขนาดใหญ่ โลกของเกม Bloodstained เป็นผลงานชิ้นโบว์แดงของ Koji Igarashi โดยใหญ่เป็นสองเท่าของเกม Castlevania: Symphony of the Night เลยทีเดียว
  • มีตัวละครมากมายให้เลือก นอกเหนือจากตัวละคร  Miriam ยังมีตัวละครปริศนาอีกมากมายให้รอค้นพบอยู่

เราได้ทราบข้อมูลกันแล้ว มาลองดูคลิปตัวอย่างไปพร้อมๆกันดีกว่า

โดย Bloodstained: Ritual of the Night มีแผนจะวางจำหน่ายภายในฤดูร้อนนี้ แต่ยังไม่ได้ประกาศวันที่วางจำหน่ายแน่นอน สำหรับแฟนๆที่รอเกมนี้อยู่ก็ต้องติดตามกันต่อไป

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์