ถือว่าเป็นข่าวที่น่ายินดีสำหรับเกมเมอร์ยุคเก่า เมื่อเร็วๆนี้เราได้รับข้อมูลมาว่า ทางด้าน Square Enix ได้เข้าไปลงทะเบียนเครื่องหมายการค้าในนาม "Parasite Eve" ที่เป็นเกม Action RPG ในตำนานยุคแรก PlayStation ได้ลงทะเบียนเครื่องหมายการค้าในเขต “สหราชอาณาจักร” ที่เป็นเครื่องหมายการค้าเดียวกันกับที่ลงทะเบียนในโซนยุโรป ในเดือนพฤศจิกายน ปี 2018 ที่ผ่านมา หลังจากนั้นไม่นานก็ได้มีการประกาศเปิดตัวเกมซีรีย์ที่แฟนๆ รอคอยโหยหากันมาอย่างยาวนาน นั่นคือ Kingdom Hearts 3 นั่นเอง ทำให้นี่อาจจะเป็นสัญญาณว่าเกมซีรีย์ Parasite Eve ภาคต่อ จะกลับมาในเร็วๆนี้รึเปล่า ? 
สำหรับเครื่องหมายการค้า The Parasite Eve นั้น ถูกลงทะเบียนในโซน ยุโรป และ สหราชอาณาจักร เท่านั้น นั่นอาจจะหมายความว่า นี่อาจจะเป็นการเตรียมตัวปล่อยภาคใหม่ๆ หรือหลายคนที่หวังว่าจะได้เห็นเกมซีรีย์นี้พอร์ตลงมือถือ หรือกลับมาลงใน  PlayStation One Classics หรือว่าจะเป็นการ Remake ที่เหมือนกับ Resident Evil 2 ของค่าย Capcom ที่ทำให้ฝันของแฟนเกมหลายๆ คนเป็นจริงขึ้นมา ยังไงก็ตามก็ยังไม่มีใครสามารถทราบได้ พวกเราเหล่าแฟนเกมก็คงต้องรอติดตามกันต่อไปอย่างใกล้ชิด 

ที่มา : https://www.hitc.com/en-gb/2019/02/11/square-enix-trademarks-parasite-eve-united-kingdom/?fbclid=IwAR3aEtGa_jN371FKp3c42g4WgcNAYLanvR01Iu75bPvKoGXylJbO5jLgymw
บทความโดย Heyden 
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์