ย่างเข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก แต่กระนั้นเกมเมอร์อย่างเราๆ ก็มีความรักเช่นกัน นั่นคือ "รักในการเล่นเกม" ส่วนใครที่กำลังสงสัยอยู่ว่าในเดือนนี้จะมีเกมอะไรออกมาวางจำหน่ายให้พวกเราได้ลองเล่นบ้างนั้น ทางทีมงาน OS ขอแนะนำ 6 เกมน่าเล่นเดือนกุมภาพันธ์ 2562 ว่าแต่จะมีเกมอะไรบ้างนั้น ไปดูรายละเอียดพร้อมกันครับ

God Eater 3
แพลตฟอร์ม: PC, PS4, Xbox One

วันวางจำหน่าย: 8 กุมภาพันธ์ 2562
    God Eater 3 อีกหนึ่งเกมแอ็คชั่น ฟันกระจายในรูปแบบมุมมมองบุคคลที่สาม มาพร้อมเกมเพลย์และกราฟิกที่มีเอกลักษณ์ ภารกิจภายในเกมนี้คุณจะต้องออกไปไล่ล่า Aragami ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจทีเดียว


Crackdown 3
แพลตฟอร์ม: PC, Xbox One

วันวางจำหน่าย: 15 กุมภาพันธ์ 2562
    หลังจากที่ติดโรคเลื่อนมานาน ในที่สุดเราก็จะได้สัมผัสเกมแนวแอ็คชั่นบนโลกเปิดอย่าง Crackdown 3 กันแล้ว โดยจุดเด่นของเกมนี้คงหนีไม่พ้นในเรื่องของเกมเพลย์สุดมันส์ กราฟิกที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ใครเป็นแฟนซีรี่ส์นี้ก็จัดไปครับ


Jump Force
แพลตฟอร์ม: PC, PS4, Xbox One

วันวางจำหน่าย: 15 กุมภาพันธ์ 2562
    สำหรับ Jump Force นี่คือสุดยอดเกมไฟท์ติ้งแห่งปีเลยก็ว่าได้ครับ ตัวเกมได้นำเอาตัวละครสุดโด่งดังจากค่าย Shonen Jump อย่าง Dragon Ballz , One Piece, Naruto และอื่นๆ มาตั้งก๊วนต่อสู้กัน อีกหนึ่งเกมที่ทางทีมงาน OS ไม่อยากให้พลาด!


Metro Exodus
แพลตฟอร์ม: PC, PS4, Xbox One

วันวางจำหน่าย: 15 กุมภาพันธ์ 2562
    Metro Exodus เป็นเกมแนวเดินยิงในมุมมองบุคคลที่หนึ่ง (FPS) ผู้เล่นจะได้รับหน้าที่เป็นหนึ่งในทีม Spartan Rangers เดินทางออกมาจากอุโมงค์ใต้ดินหลังสงครามนิวเคลียร์ในกรุงมอสโคว์ ผ่านเกมเพลย์อันเร้าใจและการเผชิญหน้ากับเหล่าสัตว์กลายพันธ์ คุณจะต้องเอาตัวรอดให้จงได้


Far Cry: New Dawn
แพลตฟอร์ม: PC, PS4, Xbox One

วันวางจำหน่าย: 15 กุมภาพันธ์ 2562
    สำหรับ Far Cry: New Dawn ถือว่าเป็นเกมภาคพิเศษที่จะนำเสนอเรื่องราวและตัวละครใหม่ๆ เพิ่มเติม ภารกิจให้เลือกมากมาย โดยรูปแบบการเล่นโดยรวมนั้นจะคล้ายเกม Far Cry 5 สถานที่ยังคงเป็น Hope County ในรัฐ Montana อยู่เช่นเคย ตัวเกมรองรับโหมดผู้เล่นเดี่ยวและรองรับโหมด Co-op


Anthem 
แพลตฟอร์ม: PC, PS4, Xbox One

วันวางจำหน่าย: 22 กุมภาพันธ์ 2562
    Anthem ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่ทาง EA หมายมั่นปั้นมือจะประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ตัวเกมเป็นแนวแอ็คชั่นสวมบทบาทที่มีจุดเด่นในการเล่นเป็นทีมเพื่อทำภารกิจบนโลกที่กว้างใหญ่ พัฒนาจากทีม BioWare ชื่อนี้ไม่ทำให้พวกเราผิดหวังแน่นอน


    และนี่ก็เป็น 6 เกมน่าเล่นในเดือนกุมภาพันธ์ เพื่อนๆ คนไหนมีความคิดเห็นอย่างไร อย่าลืมโพสต์บอกเล่ากันเข้ามาได้ครับ
    

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์