มัดรวม 4 เกมแนวสยองขวัญเอาตัวรอดน่าเล่นในปี 2019
    เกมสยองขวัญถือว่าเป็นอีกหนึ่งแนวเกมที่ได้รับความนิยมไม่น้อยหน้าเกมแอ็คชั่นหรือเกมเดินหน้ายิง ถึงแม้ว่าเกมเมอร์หลายคนที่เป็นคนกลัวผีก็ไม่อาจตัดใจที่จะไม่เล่นเกมในแนวนี้ และในปีนี้ขอบอกเลยว่าจะมีเกมแนวสยองขวัญเอาตัวรอดออกมาให้เล่นอยู่ไม่ใช่น้อย ส่วนจะมีเกมไหนบ้าง เราไปดูรายละเอียดพร้อมกันครับ


Daymare: 1998
วางจำหน่าย: ไตรมาสที่สองของปี 2562
    Daymare: 1998 จะเป็นเกมแนวสยองขวัญเอาตัวรอดตัวรอด โดยเกมนั้นจะมาในรูปแบบมุมมองบุคลที่สามเหนือหัวไหล่ ตัวจะรูปแบบการเล่นคล้ายเกมในซีรีส์ Resident Evil อีกทั้งตัวเกมยังมีระบบค้นหาไอเทมหรือข้อมูลบางอย่างเพื่อสืบหาข้อมูลภายในเกม มีการแก้ปริศนา เช่น การค้นหากุญแจ คีย์การ์ด เพื่อเปิดทางไปต่อ ตัวเกมพัฒนาด้วย Unreal Engine 4 ด้วย


DEAD DOZEN Escape
วางจำหน่าย: รอการประกาศอย่างเป็นทางการในปี 2562
    รับบทเป็นฝ่ายทหารหรือฝ่ายซอมบี้ (Ghoul) โดยถ้าคุณเลือกเป็นฝ่ายทหารคุณและเพื่อนๆ จำนวน 11 คน จำเป็นต้องเอาชีวิตรอดจากการล่าของซอมบี้ (Ghoul) และถ้าเพื่อนทหารของคุณโดนฆ่าตาย เขาหรือเธอคนนั้นก็จะกลายร่างเป็น Ghoul เพื่อเข้ามาร่วมวงสังหารเหล่าทหารอีกครั้งWorld War Z
วางจำหน่าย: รอการประกาศอย่างเป็นทางการในปี 2562
    ตัวเกมเป็นแบบมุมมองบุคคลที่สาม รองรับผู้เล่น 4 คนที่จำเป็นต้องร่วมมือกันในการทำภารกิจต่างๆ บนโลกแห่งหายนะครั้งนี้ ผู้เล่นสามารถกลยุทธหรือเลือกใช้กับดักและสภาพแวดล้อมต่างๆ เพื่อเอาตัวรอดจากเหล่าซอมบี้ให้ได้ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ต้องเล่นเลยละครับDays Gone
วางจำหน่าย: 26 เมษายน ปี 2562
    ในที่สุดพวกเราเหล่าเกมเมอร์ก็จะได้สัมผัสกับว่าที่เกมแห่งปีอย่าง Days Gone กันสักที โดยตัวเกมจะพาคุณไปเผชิญหน้ากับเหล่าซอมบี้คลั่งนับพันๆ พร้อมกันนี้ก็ต้องเอาตัวรอดจากเหล่าคนผู้ประสงค์ร้ายกลุ่มอื่นๆ อีกด้วย จุดเก่นของเกมนี้คงหนีไม่พ้นเรื่อง เกมเพลย์ที่น่าสนใจ กราฟิกสุดอลังการ สาวก PS4 เก็บเงินรอไว้ได้เลย

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์