หลังจากที่เผยโฉมตัวละครใหม่เมื่อไม่นานมานี้ Hideaki Itsuno ผู้กำกับเกม Devil May Cry 5 ก็ได้ฤกษ์ออกมาพูดถึงตัวละคร V บ้างว่ารูปแบบการเล่นของเค้าเป็นอย่างไร นอกจากนี้โปรดิวเซอร์เกม Matt Walker ยังได้ออกมาตอบคำถามของแฟน ๆ เกมที่ว่าไทม์ไลน์เนื้อเรื่องของเกมมันเปลี่ยนไปจริงหรือไม่

สำหรับตัวละครใหม่ V นั้น ผู้กำกับ Hideaki Itsuno ได้บอกว่า “พวกเราต้องการตัวละครใหม่ที่เล่นแตกต่างไปจาก Dante และ Nero ต้องการแนวทางการเล่นที่ไม่ใช่แค่การเพิ่มเข้าไปเหมือนภาคก่อน ๆ โดยเฉพาะการแยกสถานการณ์ เมื่อคุณต้องการโจมตีหรือป้องกันออกจากกัน” ซึ่งผู้เล่นจะได้เล่นตัวละคร V บ่อยแค่ไหนนั้น ผกก. ได้บอกว่า “หากคุณยึดติดกับเรื่องราวหลักคุณอาจมีโอกาสน้อยที่จะได้เล่นเป็น V หลาย ๆ ภารกิจคุณสามารถเลือกใช้ตัวละครได้ และถ้าคุณชอบ V คุณก็สามารถเลือกเล่นเขาได้ตามใจชอบ”


 
นอกจากตัวละคร V ที่ถูกเพิ่มเข้ามาในภาค 5 นี้แล้ว ตัวเกมยังมีการเปลี่ยนแปลงไทม์ไลน์เนื้อเรื่องใหม่อีกด้วย ซึ่งได้มีผู้เล่น Twitter คนหนึ่งได้ทวิตถาม Matt Walker โปรดิวเซอร์ของเกมว่า “เป็นเรื่องจริงใช่ไหมที่ DMC จะมีการเปลี่ยนไทม์ไลน์เนื้อเรื่อง?” ซึ่ง Matt Walker เองก็ได้ทวิตกลับไปว่า “เป็นเรื่องจริง”

 

สำหรับ Devil May Cry 5 จะวางจำหน่ายวันที่ 8 มีนาคมนี้ บน Playstation 4, Xbox One และ PC ค่ะ


โดย : iJunes

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์