เรียกว่าอดีตคือการเรียนรู้อย่างแท้จริง เมื่อ Halo custodians 343 Industries ผู้พัฒนาเกม Halo ได้ออกมาพูดถึงแนวทางในการพัฒนาและความเคฃื่อนไหวใหม่ๆ ให้แฟนๆ ซีรีส์นี้ได้ทราบกันซะที หลังจากที่เคยปล่อยเทรลเลอร์สั้นๆ ออกมาช่วง E3 อย่างที่เราทราบกันดีอยู่แล้วว่า Halo 5 นั้นมีการตอบรับที่แย่พอสมควร ทางผู้พัฒนาก็เข้าใจจุดนั้นและได้เรียนรู้กับมัน จากความผิดพลาดในอดีตทำให้ทาง Halo custodians 343 Industries ยืนยันว่า Halo Infinite จะไม่เดินทางผิดเหมือนอย่างครั้งที่ผ่านมาอย่างแน่นอน

ทาง Justin Robey ตำเเหน่ง Microsoft veteran ก้าวขึ้นมาเป็นตำแหน่งใหม่ Director of Player Voice. Robey ออกมาพูดถึงวิธีการพัฒนาของ Halo Infinite โดยพวกเขามั่นใจอย่างมากว่าจะไม่การเกิดทำข้อผิดพลาดซ้ำใน Halo Infinite โดยมันจะเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับเเฟนๆ เเต่ก็สร้างความสมดุลเพื่อให้ผู้เล่นใหม่ในซีรีส์นี้เข้าถึงได้ง่ายเช่นกัน  
''Halo เป็นหนึ่งในเกมเเฟรนไชส์ที่มีผู้เล่นจำนานมากเเละจะกลับมามากอีกครั้งเมื่อเราปล่อย Halo Infinite เเละเราเเค่ต้องการให้มันจะไม่เเย่เหมือนกับสิ่งที่ผู้คนบ่นกับ Halo 5'' Robey ได้กล่าวไว้ เพื่อให้เเน่ใจว่ามันจะยอดเยี่ยมสำหรับเเฟนๆ เเละเหมาะสมสำหรับผู้ที่จะกลับมาเล่นอีกด้วย 

Halo Infinite วางจำหน่ายบน Xbox One ส่วนทาง PC นั้นยังไม่มีกำหนดวันวางจำหน่าย

แหล่งอ้างอิง https://gamingbolt.com/halo-infinite-will-not-repeat-the-mistakes-of-halo-5-says-dev

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์