การเล่นเกมได้อย่างลื่นไหล ไม่มีกระตุก คือหัวใจหลักของการเล่นเกม ซึ่งหากใครเล่นเกมแล้วเกิดอาการกระตุกหรือค่า Ping สูงก็อาจจะเกิดปัญหาในขณะเล่นเกมได้ ซึ่งทางทีมงาน OS จะมาขออาสาพาเพื่อนๆ ไปพบกับสารพัดเทคนิคการลดค่า Ping ไม่ให้มากวนใจ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูพร้อมกันครับ

True Super Fiber Game Pro Pack

    1) เลือกเล่นเซิร์ฟเวอร์เกมที่อยู่ใกล้กับเรา เพราะหากเซิร์ฟเวอร์อยู่ไกล ระยะเวลาส่งข้อมูลก็จะยิ่งเพิ่มขึ้น


 

True Super Fiber Game Pro Pack
 
    2) ปิดโปรแกรมอื่นที่กำลังใช้อินเทอร์เน็ต อาทิ โปรแกรมโหลดบิท โปรแกรมแช็ท และโปรแกรมสตรีมมิ่งทั้งหลาย เพื่อเป็นการประหยัดแบนวิธและดึงทรัพยากรเครือข่ายทั้งหมดมาทุ่มให้กับการเล่นเกมอย่างเดียว


 

True Super Fiber Game Pro Pack

       3) รีเซ็ตโมเด็มกับเราเตอร์ เพราะเมื่อเราใช้อุปกรณ์เหล่านี้ต่ออินเทอร์เน็ตไปสักพักก็อาจเกิดความผิดพลาดได้ รวมถึงเปลี่ยนตำแหน่งการวางไว้ในที่ที่มีอากาศถ่ายเทและอุปกรณ์สามารถระบายความร้อนได้ดี เพราะเครื่องใช้ไฟฟ้ากับความร้อนมักไม่ถูกกันและอาจทำให้การทำงานผิดพลาด


 

True Super Fiber Game Pro Pack

    4) ใช้แพ็กเกจอินเทอร์เน็ตไฟเบอร์ความเร็วสูงอย่าง True Super Fiber Game Pro Pack ที่ออกแบบมาสำหรับเกมเมอร์โดยเฉพาะ มีสามความแรงให้เลือกคือ 200/200 Mbps, 300/300 Mbps และ 1,000/500 Mbps เท่ากันทั้งดาวน์โหลดและอัพโหลด หมดปัญหาอาการแล็คเนื่องจากค่า Ping สูง แล้วยังมาพร้อมเน็ตมือถือแรงเต็มสปีด 10GB พร้อมให้ออนไลน์เกมเมอร์สายฮาร์ดคอร์บันเทิงทั้งในและนอกบ้านครับ    เพื่อนๆ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสมัครแพ็กเกจได้ที่ www.truesuperfibergamerpropack.com หรือโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์ 02 700 8000

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์