GODLIKE Games จัดงาน GODLIKE Media Conference Q1 2019 แถลง แผนการดําเนินงาน และแนะนํา 3 เกมใหม่ที่พร้อมเปิดให้บริการในช่วงต้นปี 2019 ได้แก่ Ghost Online และ Lost Saga ที่แฟนๆ ชาวไทยรู้จักกันดี และอีกหนึ่งเกมมือถือจากประเทศจีน Hunting World โดยมีกำหนดเปิดให้บริการในเดือนมีนาคมนี้
      โดยมีคุณไตรศุลี มโนเพ็ชร กรรมการผู้จัดการ บริษัท กอดไลค์ เกมส์ จํากัด ได้ขึ้นกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมงาน ทั้งสื่อมวลชน และเกมเมอร์ทุกท่านว่า “ทางบริษัทก๊อดไลค์เกมส์ ต้องขอขอบคุณสื่อมวลชนและ เกมเมอร์ทุกๆ ท่าน ที่ให้ความสนใจและเดินทางมาร่วมงานกันเป็นจํานวนมาก และให้การสนับสนุนที่ดีในปี 2018 ที่ผ่านมา ทําให้หลายเกมที่ กอดไลค์ เกมส์ เปิดให้บริการประสบความสําเร็จ ซึ่งเกมเมอร์หลายๆ คนในที่นี้ คงเป็นแฟนๆ ของเกมใหม่จากทางก๊อดไลค์ เกมส์ ที่จะเปิดให้บริการในช่วงต้นปี 2019 นี้


       ด้วยความสําเร็จของการเปิดให้บริการเกมในปีที่ผ่านมาของก๊อดไลค์ เกมส์ ทั้ง Creatures, Blue Marble M และ Soul Gauge ที่ได้รับเสียงชมเชยจากเกมเมอร์ชาวไทย จากความเป็นมืออาชีพของการให้ บริการเกมออนไลน์ ส่งผลให้ ก๊อดไลค์ เกมส์ เป็นหนึ่งในบริษัทไทยที่ทางผู้พัฒนาเกมในเกาหลีใต้ ญี่ปุ่น จีน และไต้หวัน ให้ความไว้สนใจและไว้วางใจอย่างมากในการนําเกมไปเปิดให้บริการ
       ในปี 2019 นี้ ก๊อดไลค์ เกมส์ ได้คว้าสิทธิ์เกมออนไลน์ระดับแถวหน้าที่หลายคนรอคอยและอยากสัมผัส นํากลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง นั่นคือ Ghost Online เกม MMORPG สุดน่ารักจากเหล่าภูตจิ๋วสุด แบ๊วแสบซ่าส์ และเพื่อความสนุกสนานที่มากขึ้น ทางทีมงานก๊อดไลค์เกมส์ได้ร่วมประชุมวางแผนกับทางผู้ พัฒนาเกม เพื่อนําเสนอการให้บริการที่สนุกสุด พร้อมหาวิธีป้องกันจากปัญหาบอทและโปร เพื่อให้เกมเมอร์ ชาวไทยสามารถเล่นเกมได้อย่างอุ่นใจไร้กังวล
       เกมถัดมานั่นคือ Lost Saga สุดยอดเกมออนไลน์ต่อสู้แนวแอคชันไฟท์ติ้ง พร้อมฮีโร่กว่า 200 คาแรคเตอร์ ที่ออกแบบได้อย่างน่ารัก เมื่อรวมกับเทคนิคการต่อสู้ที่เต็มไปด้วยความรวดเร็วและสวยงาม พร้อมด้วยฟีเจอร์สุดพิเศษมากมาย ทั้งโหมดการแข่งขัน ที่มีให้ร่วมสนุกกว่า 10 โหมด โหมดพลาซ่าสําหรับสายแชท ส่งผลให้เกม Lost Saga ได้รับความนิยมในหลายๆ ประเทศ โดยการเปิดให้บริการครั้งนี้ ได้ผ่าน การวางแผนระหว่างทีมงานก๊อดไลค์เกมส์และผู้พัฒนาเกม เพื่อให้เกมเมอร์ทุกคนสามารถเล่นเกม Lost Saga ได้อย่างสนุกสูงสุด รวมถึงการปูทางสู่การแข่งขัน E-Sport เต็มรูปแบบ
       เกมใหม่ตัวที่ 3 คือ Hunting World สุดยอดเกม 3D MMORPG Open World บนมือถือ ที่จะพาทุก ท่านร่วมผจญภัยสู่โลกแฟนตาซี ด้วยภาพกราฟิกสวยงามอลังการ พร้อมฟีเจอร์เกมที่หลากหลาย ทั้งระบบการเล่น PVE และ PVP สงครามกิลด์ที่ยิ่งใหญ่และสนุกดุดันที่ไม่ต่างจากเกม MMOPRG บน PC เลย การันตีความร้อนแรงด้วยยอดลงทะเบียนล่วงหน้านับล้านไอดีจากประเทศจีน

โดยกำหนดการของเกมต่างๆ มีดังนี้

Ghost Online เตรียมเปิดให้ลงทะเบียน 1 มีนาคมนี้, เปิด Open Beta 8-12 เมษายน และ Full commercial 18 เมษายน 2019

Lost Saga จะเปิดให้ลงทะเบียนกุมภาพันธ์ และเปิด Full commercial มีนาคมนี้

Hunting World จะเปิดลงทะเบียนและเปิดให้เล่นช่วงไตรมาสแรกของปีนี้

สามารถติดตามข่าวสารต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่
Ghost Online Fanpage : https://www.facebook.com/GODLIKEGhostOnline/ 
Lost Saga Fanpage : https://www.facebook.com/GODLIKELostSagaTH/ 
Hunting World Fanpage : https://www.facebook.com/GODLIKEHuntingWorld/ 
GODLIKE Games Fanpage : https://www.facebook.com/GODLIKEGames/ 
GODLIKE Games Website : http://www.god.in.th/
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์