Flyff เกม MMORPG สุดแบ๊วที่ใครก็บินได้ จาก PlayPark.com ได้ให้เพื่อนๆ เล่นอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อวานนี้ (8 มกราคม 2562)เรียกได้ว่ากระแสตอบรับอบอุ่นมากกกกกกมีเพื่อนๆ มาเข้าร่วมเที่ยวบินกันอย่างหนาแน่นจนต้องเปิดแชนแนลเพิ่ม หลังจากเปิดเกมได้เพียงแค่ชั่วโมงเดียวเท่านั้น และถัดไปอีกไม่กี่ชั่วโมงก็ต้องเปิดแชนแนลเพิ่มอีกครั้ง รวมแล้ว Flyff เปิดแชนแนลใหม่ไปทั้งหมดถึง 12 แชนแนล!!การันตีความแน่น และความมันส์จากภาพบรรยากาศที่เราเก็บมาฝากได้เลย~

Flyff เกม PC แนวแฟนตาซีสไตล์อะนิเมะสุดน่ารัก ที่เพื่อนๆ สามารถบินสู่ฟากฟ้าไปในดินแดนสุดมหัศจรรย์แห่ง MADRIGAL ได้อย่างอิสระ ทางเลือกอาชีพที่หลากหลายเพื่อก้าวสู่การเป็นฮีโร่ตัวจริง พบมิตรภาพมากมายที่ไม่สามารถหาได้จากที่ไหน พร้อมความท้าทายจากดันเจี้ยนสุดหินและบอสใหญ่ยักษ์สุดโหดแล้วมาบุกตะลุยดินแดนแห่งเวทมนตร์นี้ไปด้วยกันสำหรับเพื่อนๆ ที่ยังไม่ได้ดาวน์โหลด อย่ารอช้า โหลดเลย

นอกจากจะได้มันส์กับการบินในเกมแล้ว Flyff ยังเตรียมกิจกรรมและของรางวัลร่วมกว่า 200 รางวัล มาต้อนรับผู้เล่นฉลองเปิดเกมอีกด้วยมาดูกันว่าแต่ละกิจกรรมเราแจกอะไรบ้าง

1.    รางวัล Microsoft Tablet Surface GOในกิจกรรม“ ลัคกี้เกม กระดานมหาสนุก” (วันนี้– 8 กุมภาพันธ์ 2562)เพียงแค่สะสมชั่วโมงการเล่น ครบทุก1 ชั่วโมงเพื่อนๆ ก็มีสิทธิ์สุ่มกดรับรางวัล 1 ครั้ง (คะแนนจะอัพเดตในวันถัดไป)เพื่อสะสมคะแนน หรือลุ้นเป็นเจ้าของรางวัลใหญ่ Microsoft Tablet Surface GO นอกจากนี้ยังมีรางวัลเป็นเสื้อยืด Flyff และไอเทมพิเศษอีกเพียบประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562(http://bit.ly/newyear-party_flyff)

2.    รางวัล Play Station 4 Pro จากกิจกรรม “เล่น Flyff ลุ้นรับฟรี PS4 Pro”(วันนี้ –31 มีนาคม 2562) เพียงเก็บเลเวลตัวละครให้ถึง 20 ก็มีสิทธิ์รับรางวัลใหญ่กันไปเลยและทุกวันที่ 8 ของเดือนเพื่อนๆ จะได้รับไอเทมช่วยเล่นประจำเดือนฟรีอีกด้วย!!(เริ่มกดรับไอเทมได้ตั้งแต่วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562)ประกาศผลผู้โชคดี 5 เมษายน 2562(http://bit.ly/levelup20ps4pro)

3.    รางวัล @CASH 450 จำนวน 40 รางวัลในกิจกรรม “เลเวล 120 วันนี้ รับฟรี @CASH 450” (วันนี้ – 31 มกราคม 2562) Flyff เฟ้นหาสุดยอดฮีโร่จากแต่ละสายอาชีพเพียง 10 คนแรกของอาชีพคลาสแรก ที่สามารถอัพเลเวลไปถึง 120 รับไปเลย บัตร @Cash 450รางวัลมีจำนวนจำกัด ช้าหมดอดนะ!! ประกาศรายชื่อสุดยอดฮีโร่ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 (http://bit.ly/120classes1_flyff)

กิจกรรมยังไม่หมดเพียงเท่านี้ สำหรับเพื่อนๆ นักสู้สายบู๊ Flyff ก็จัดหนักส่งกิจกรรมดีดีมาเอาใจไม่แพ้กันด้วยการมอบโบนัสพลังโจมตี Attack +200 & EXPX2ในกิจกรรม “EXP Event & ATK Power – UP”ให้เพื่อนๆ ออกไปตีมอนสเตอร์กันแบบชิลล์ๆ, กิจกรรม“DAILY LOGIN”ล๊อคอินทุกวัน รับไอเทมฟรีทุกวัน และ กิจกรรม“Level Up เลเวลอัพรับเต็มพิกัด”เมื่ออัพเลเวลถึงตามที่กำหนดจะได้รับไอเทมไปเลยทันที ติดตามกิจกรรมทั้งหมดได้ทาง https://flyff.playpark.com/th-th/news-all/obtall_flyff และเพื่อนๆ คนไหนที่เคยร่วมมันส์ในช่วง CBT(6 – 9 ธันวาคม 2561) และสามารถเก็บเลเวลได้ตามที่กำหนดไว้ เตรียมรับไอเทมไปใช้กันได้เลย (http://bit.ly/cbtflyff19nov18)

สำหรับสายช๊อปปิ้งมารวมตัวกันตรงนี้ เพราะ Flyff ขนโปรโมชั่นไฟลุกประจำเดือนมกราคมมาให้แล้ว สายช๊อปตัวจริงไม่ควรพลาดโอกาสดีๆ แบบนี้มีระยะเวลาจำกัดนะจ๊ะ (วันนี้ – 31 มกราคม 2562) ไม่รีบเดี๋ยวไม่ทันนะ ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมที่(http://bit.ly/Flyff_Promotionjan19)

    เพื่อนๆ คนไหนที่ไม่อยากพลาดข่าวสารความเคลื่อนไหวของกิจกรรมดีๆ หรือสอบถามเกี่ยวกับเกม สามารถแอด Line โดยค้นหาชื่อ “@flyffthai”มาพูดคุยได้เลย ติดตามรายละเอียดเกมเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ https://flyff.playpark.com หรือ Facebook Fan Page https://www.facebook.com/Playpark.Flyff.TH แล้วมาร่วมพิชิตน่านฟ้า เพื่อเป็นจ้าวแห่งเวหาใน Flyff (Fly for Fun) ไปกับเรา รับรองว่ามันส์แน่นอน เล่นง่าย เล่นฟรีไม่มีเงื่อนไข อย่าช้า โหลดเลย แล้วมาเจอกัน!!

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์