Steam

    กลับมาอีกครั้งกับการแนะนำเกมลดราคาน่าซื้อบน Steam ซึ่งในช่วงกลางสัปดาห์นี้ก็มีเกมลดราคามาให้เลือกซื้อหากันมากมาย ซึ่งในคราวนี้ทางทีมงาน OS จะมาขอแนะนำ 5 เกม Steam ในราคาไม่เกิน 60 บาทแต่มันส์เกินคาด! ส่วนจะมีเกมอะไรน่าสอยกันบ้าง ไปดูพร้อมกันครับ

Hotline Miami
ราคา:
54.75 บาท ราคานี้มีผลถึงวันที่ 14 มกราคม 2562 
คลิกซื้อ:
store.steampowered.com

Steam

    นี่คือเกมสุดอินดี้ มุมมองการเล่นแบบ Bird’s eye View กราฟิกแบบ 32bit ตามแบบฉบับเกมยุคเก่าที่แต่งแต้มด้วยสีสันที่ฉูดฉาดละลานตา ผสมผสานดนตรีแนวอิเลคโทรนิกส์กระตุ้นโสตประสาทเพิ่มอรรถรสในการสังหารหมู่ขณะทำภารกิจ เรียกได้ว่าเป็นความโดดเด่นที่ลงตัวดีเลยทีเดียว


 

Sniper: Ghost Warrior
ราคา:
55.35 บาท ราคานี้มีผลถึงวันที่ 15 มกราคม 2562 
คลิกซื้อ:
store.steampowered.com

Steam

    สวมบทเป็นนักฆ่าสายซุ่มยิง ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์การล่าสังหารผ่านภารกิจต่างๆ ที่ตัวเกมกำหนด เล่นตะลุยไปตามฉากต่างๆ ตัวเกมเน้นความสนุกและความสมจริง หากใครชื่นชอบสไตล์การเล่นแบบซุ่มยิงนี่ก็จัดเป็นอีกหนึ่งเกมที่ควรลองเล่นครับ


 

Lords Of The Fallen
ราคา:
56.85 บาท ราคานี้มีผลถึงวันที่ 15 มกราคม 2562 
คลิกซื้อ:
store.steampowered.com

Steam

    หากใครชื่นชอบเกมในซีรี่ส์ Dark Souls แล้วไซร้ จะต้องชอบ Lords Of The Fallen แน่นอน เพราะว่าเกมนี้ทางทีมผู้พัฒนาได้แรงบันดาลใจมาเต็ม เพื่อนๆ จะได้พบกับเกมเพลย์ที่ยากและกดดันสุดๆ แถมบอสภายในเกมก็ล้มยากเอาเรื่อง หากใครเป็นเกมเมอร์หัวร้อนแนะนำให้ข้ามเกมนี้ไปครับ


 

Alien Rage - Unlimited
ราคา:
36.90 บาท ราคานี้มีผลถึงวันที่ 15 มกราคม 2562 
คลิกซื้อ:
store.steampowered.com

Steam

    Alien Rage - Unlimited เป็นเกมแนว FPS ที่ตัวเกมจะพาเพื่อนๆ ออกไล่ล่าเหล่าเอเลี่ยนตัวร้าย จุดเด่นของเกมนี้คงหนีไม่พ้นในเรื่องของรูปแบบการเล่นสุดมันส์ กราฟิกสวยงาม (ถึงแม้ว่าตัวเกมจะออกมากว่า 5 ปีแล้วก็ตาม) อีกหนึ่งที่คอเกม FPS ไม่ควรพลาดครับ


 

Mother Simulator
ราคา:
45 บาท
คลิกซื้อ: store.steampowered.com

Steam

    Mother Simulator เป็นเกมจำลองการเลี้ยงเด็กทารกวัยแบเบาะที่เหมาะสำหรับใครที่อยากลองเลี่ยงเด็ก (อาจจะเป็นคุณพ่อหรือคุณแม่มือใหม่ก็เหมาะสม) คุณจะได้ทดลองการอาบน้ำ กล่อมเด็กอ่อน และกิจกรรมอื่นๆ ที่มีให้เล่นอีกเพียบ ใครอยากลองจัดไปอย่าให้เสียครับ


 

Steam
    
    และนี่ก็เป็นบทความ "5 เกม Steam ในราคาไม่เกิน 60 บาทแต่มันส์เกินคาด!" สำหรับใครที่อยาหาเกมอื่นๆ เพิ่มเติมสามารถเข้าไปที่ลิงค์ store.steampowered.com ได้ครับ

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์