หลังจากที่ปล่อยให้ชาว Xbox One ได้ลองยลโฉมเดโมตัวแรกไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมา ในที่สุดก็ถึงคิวชอบชาว PS4 บ้างเสียที เมื่อทาง Capcom ได้ออกมาประกาศผ่าน Twitter หลักของเกม Devil May Cry 5 ว่า ผู้ที่มีเครื่อง PS4 และ Xbox One อยู่ในครอบครองจะสามารถเข้าไปลองเล่นเดโมตัวใหม่ของเกม Devil May Cry 5 ได้ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2019 นี้แบบฟรีๆ! ใครที่เป็นแฟนน้องเนโรก็อย่าลืมติดตามโหลดกันด้วยนะคะ!

สำหรับเดโมที่เรากำลังจะได้เล่นกันนี้ ผู้เล่นจะได้บังคับตัวละครหลักหรือก็คือน้องเนโรของเราบุกตะลุยไปในเมือง Red Grave City และต่อสู้กับเหล่าปีศาจโดยใช้อาวุธคู่ใจหลากชนิดอย่างที่ได้เห็นกันไปในเทรลเลอร์ อย่างเช่นแขนกล Devil Breaker, ดาบ Red Queen และปืน Blue Rose ส่วนสกิลพิเศษต่างๆ ที่จะมาพร้อมกับแขนกลสุดเจ๋งนั้นก็จะถูกขนมาให้ลองด้วยเช่นกัน น่าเสียดายที่เราอาจจะยังไม่ได้สัมผัสลีลาของ V หรือป๋าดันเต้ แต่เชื่อว่าแค่นี้ก็น่าจะทำให้แฟนๆ DMC5 รออดใจเล่นกันแทบไม่ไหวแล้วแน่นอน

สำหรับใครที่สนใจก็อย่าลืมรอชิมลางกันได้ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์นี้นะคะ แต่งานนี้แม้จะบอกว่าเล่นได้ทั้งบน PS4 และ Xbox One ก็จริง แต่ผู้เล่นสาย Xbox One จะสามารถเข้าเล่นเดโมตัวนี้ได้ก็ต่อเมื่อได้มีการดาวน์โหลดเดโมตัวเดิมเอาไว้แล้วเท่านั้น ใครที่ไม่ได้โหลดเดโมตัวเดิมเก็บไว้ก็อดไปนะคะ...

Devil May Cry 5 มีกำหนดการวางจำหน่ายในวันที่ 8 มีนาคม 2019 นี้ ทั้งบทแพลตฟอร์ม PS4,Xbox One และ PC เลยค่ะ!

เครดิต: VG247

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์