ใกล้วันวางจำหน่ายเข้ามาทุกทีแล้วสำหรับอีกหนึ่งเกมฟอร์มยักษ์จากทาง EA อย่าง Anthem ที่ถึงแม้ข่าวจะเงียบไปสักหน่อยด้วยความที่เกม Mass Effect: Andromeda ผลงานชิ้นล่าสุดจากทีม Bioware ที่เป็นทีมผู้สร้างนั้นเปิดตัวได้ไม่ค่อยจะสวยนัก แต่ถึงอย่างไรแล้ว เชื่อว่ายังมีแฟนๆ จำนวนไม่น้อยเลยที่ตั้งหน้าตั้งตารอชมเกมนี้อยู่แน่นอนค่ะ

ซึ่งล่าสุดนี้ ทางทีม Bioware ก็ได้ปล่อยเทรลเลอร์ตัวใหม่ที่เผยให้เห็นภาพกราฟิกสุดอลังการและ Javelin ชุดใหม่ที่ยังไม่เคยเผยให้เห็นที่ไหนมาก่อน พร้อมทั้งเผยคลิปตัวอย่างเกมเพลย์ยาว 15 นาทีเต็มมาให้แฟนๆ ได้ชมกันแบบจุใจ ว่าแล้วก็ไปลองดูกันเลยดีกว่าค่ะ

สำหรับคลิปตัวอย่างเกมเพลย์นี้เป็นภารกิจที่ชื่อว่า “Lost Arcanist” โดยนอกจากรายละเอียดของภารกิจที่เราจะได้ชมกันตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว เรายังจะได้เห็นลีลาของ Javelins ทั้ง 3 สายอย่าง Interceptor, Storm และ Colossus อีกด้วย ใครที่สนใจเกมนี้อยู่แล้วแต่ยังเลือกไม่ได้ว่าจะเล่นสายไหน หลังจากดูคลิปแล้วก็อาจจะตัดสินใจได้ในทันทีเลยก็ได้นะคะ

Anthem นั้นมีกำหนดการวางจำหน่ายในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2019 นี้ บทแพลตฟอร์ม PS4, Xbox One และ PC เพื่อนๆ คนไหนที่เป็นแฟนทีม Bioware ก็รอเล่นกันได้เลยจ้า

เครดิต: Gematsu

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์