Onimusha: Warlords

    อย่าเพิ่งคิดว่าในเดือนมกราคม ช่วงต้นปี 2562 จะไม่มีเกมอะไรมาให้พวกเราเหล่าเกมเมอร์ได้สัมผัสกันนะครับ เพราะหลังจากที่ทีมงาน OS ค้นหาข้อมูลมา พบว่ามีเกมดังในระดับ AAA จะออกมาให้เล่นกันในเดือนนี้มากมาย โดยทางทีมงานจะขอคัดเอาเฉพาะเกมเด็ดๆ โดนๆ มาสัก 5 เกม ซึ่งจะมีเกมอะไรบ้างนั้นไปดูรายละเอียดพร้อมกันครับ

Onimusha: Warlords
แพลตฟอร์ม:
PC, PS4, Xbox One, Switch 
วันวางจำหน่าย: 15 มกราคม 2562

Onimusha: Warlords

    ถือเป็นอีกหนึ่งเกมสุดฮิตบนเครื่อง PS2 เรียกว่าเป็นเกมที่ต้องมีติดเครื่องเอาไว้เลยก็ไม่ผิดนัก โดยภายในเกมเพื่อนๆ จะได้รับบทเป็น ซามาโนะสึเกะ ซามูไรหนุ่มที่มีปลอกแขนอสูร (Onimusha) พร้อมเผชิญหน้ากับเหล่าปีศาจและปริศนาต่างๆ ตัวเกมในเวอร์ชั่นนี้จะมีการปรับปรุงในเรื่องของกราฟิก รองรับหน้าจอแบบ Widescreen, รองรับจอยแบบอะนาล็อก, มาพร้อมโหมด Easy และเพลงประกอบที่เร้าใจกว่าเดิม


 

Ace Combat 7: Skies Unknown
แพลตฟอร์ม:
PS4, PSVR, Xbox One
วันวางจำหน่าย: 18 มกราคม 2562    เรียกว่าใครที่เป็นคอเกมแนวจำลองการขับขี่เครื่องบินต้องกาปฏิทินรอเอาไว้เลย เพราะ Ace Combat 7: Skies Unknown จะพาผู้เล่นไปสัมผัสการขับเครื่องบินรบในหลากหลายรูปแบบบนภารกิจที่แสนท้าทาย สำหรับเกมเมอร์คนไหนที่อยากเล่นในเวอร์ชั่น PC คงต้องรอไปเดือนกุมภาพันธ์ครับ


 

Resident Evil 2
แพลตฟอร์ม:
PC, PS4, Xbox One
วันวางจำหน่าย: 25 มกราคม 2562

Resident Evil 2

    สำหรับ Resident Evil 2 ในเวอร์ชั่นนี้จะมาพร้อมด้วยไอเดียใหม่ๆ รูปแบบการเล่นที่น่าสนใจ กราฟิกสวยงาม ปริศนาที่แสนท้าทาย อาวุธและอุปกรณ์ใหม่ สิ่งต่างๆ เหล่านี้จะพาเหล่าเกมเมอร์ไปย้อนรำลึกความทรงจำเก่าๆ เตรียมพบกับการผจญภัยสุดระทึก บรรยากาศความน่ากลัว ซอมบี้ที่หมายเอาชีวิตทุกย่างก้าว ถือเป็นเกมที่ทางทีมงานแนะนำให้เล่นเลยครับ


 

Tropico 6
แพลตฟอร์ม:
PC
วันวางจำหน่าย: 26 มกราคม 2562

Tropico 6

    Tropico 6 จะพาเพื่อนๆ มารับบทเป็นนักปกครองบนเกาะสวรรค์กันอีกครั้ง ซึ่งในคราวนี้ทางผู้พัฒนาบอกว่าเกาะนี้จะใหญ่กว่าเดิมที่มาพร้อมกับภารกิจที่หลากหลายกว่าเดิม คุณสามารถสร้างสิ่งปลูกสร้างต่างๆ อย่าง สะพาน อุโมงค์ ถนน ตัวเกมยังรองรับระบบ Co-op ได้สูงถึง 4 คนด้วย บอกเลยงานนี้มันส์แน่นอน


 

Kingdom Hearts 3
แพลตฟอร์ม:
PS4, Xbox One 
วันวางจำหน่าย:
29 มกราคม 2562    หลังจากรอคอยกันมาอย่างยาวนานกว่า 14 ปี ในที่สุดเราก็จะได้เล่นเกม Kingdom Hearts 3 กันในวันที่ 29 มกราคม 2562 นี้แล้ว ตัวเกมจะพาคุณไปรับบทเป็น Sora พร้อมร่วมมือกับเหล่าผองเพื่อน (ตัวละครจาก Disney) ฝ่าฟันและผจญภัยเพื่อต่อต้านพลังด้านมืด เตรียมสัมผัสกับความอลังการของเกมซีรี่ส์ในตำนานกันได้ปลายเดือนนี้แน่นอนครับ


 

    และนี่ก็เป็นรายชื่อและรายละเอียดของ 5 เกมน่าเล่นในเดือนมกราคม 2562 เอาเป็นว่าเพื่อนๆ คนไหนต้องการแนะนำข้อมูลเกมอื่นๆ เพิ่มเติมเข้ามาก็อย่าลืมโพสต์มาบอกกล่าวกันได้ ยังไงเก็บเงินรอซื้อเกมที่ชื่นชอบเอาไว้ก่อนก็ดีนะ เพราะว่าเดือนนี้ก็มีเกมที่น่าสนใจออกมาให้เล่นกันเยอะทีเดียวครับ

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์