CORSAIR ผู้นำด้านอุปกรณ์เกมมิ่งอุปกรณ์ต่อพ่วงพีซีสำหรับผู้คลั่งไคล้ในการประกอบเครื่องพีซีและเกมมิ่ง วันนี้ได้ประกาศข่าวดีเรื่องผลิตภัณฑ์คีย์บอร์ดและเมาส์ทั้งแบบไร้สายและแบบปกติ ถึงความสามารถในการรองรับการทำงานร่วมกับเครื่อง Microsoft Xbox One ต่อเนื่องจากการประกาศการขยายการสนับสนุนการทำงานกับอุปกรณ์ต่อพ่วงของเครื่องของโซลจากค่าย Microsoft ทำให้วันนี้ ผู้เล่นเกมจะสามารถได้รับอานิสงส์จากอุปกรณ์ต่อพ่วงที่ได้รับรางวัลมากมายของ CORSAIR ในการใช้คีย์บอร์ดและเมาส์ในเกมที่สามารถใช้งานได้บนแพลตฟอร์ม Xbox One

ด้วยความสามารถในการรองรับการทำงานร่วมกับคีย์บอร์ดและเมาส์ในเครื่องคอนโซล วันนี้ นักพัฒนาเกมต่างเริ่มที่จะสนใจให้การตอบรับที่จะเพิ่มความสามารถในการใช้คีย์บอร์และเมาส์ในเกมของพวกเขา โดยเกมกลุ่มแรกที่เริ่มประกาศความสามารถดังกล่าวนั้นประกอบไปด้วย Fortnite, Warframeและ Minecraftและอีกหลายเกมที่มีการประกาศวางแผนที่จะรองรับการทำงานร่วมกับคีย์บอร์ดและเมาส์อีกในอนาคต Microsoft ได้มุ่งเน้นที่จะทำงานร่วมกับเหล่านักพัฒนาเพื่อให้แน่ใจว่าเกมที่จะลงบนแพลทฟอร์มของพวกเขานั้นจะมีความสนุก ท้าทายในระดับที่เหมาะสม และมีความพอดีไม่ว่าผู้เล่นจะเลือกวิธีการควบคุมเกมแบบใดก็ตาม

CORSAIR นั้นภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เป็นพาร์ทเนอร์ด้านฮาร์ดแวร์กับ Xbox และเรายังมีความตื่นเต้นเป็นอย่างมาก ที่ทีม Xbox One ได้เปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถใช้งานคีย์บอร์ด และเมาส์บนแพลทฟอร์มของ Xbox One ในการเล่นเกมได้ โดยในวันนี้ ผู้เล่น Xbox One จะสามารถใช้ความแม่นยำในการควบคุมตำแหน่งผ่านคีย์บอร์ดและเมาส์ได้เช่นเดียวกับที่เหล่านักเล่นเกมบนพีซีเคยได้รับมาก่อนจากอุปกรณ์ของ CORSAIR โดยเรามุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบนเครื่อง Xbox และจะทำงานร่วมกับทีมพัฒนา Xbox เพื่อที่จะออกแบบผลิตภัณฑ์ให้สามารถรองรับการทำงานบน Xbox ได้อย่างเหมาะสมที่สุดต่อไปในอนาคต

นอกจากการจับมือร่วมงานกับทีมพัฒนา Xbox เรา CORSAIR นั้นจะยังคงมุ่งมั่นที่จะทำงานร่วมกับ Microsoft อย่างใกล้ชิดมากยิ่งขึ้นเพื่อตอบสนองบริการใหม่ๆ บนแพลทฟอร์มของ Microsoft ซึ่งรวมไปถึง Mixer แพลทฟอร์มไลฟ์สตรีมมิ่งใหม่ล่าสุดจาก Microsoft ผ่าน Elgato แบรนด์ย่อยของ CORSAIR สำหรับนักสร้างคอนเทนท์ โดย Elgato Stream Deck จะสามารถให้การไลฟ์สตรีมผ่าน Mixer เป็นไปอย่างทรงพลัง ด้วยการควบรวมเอาความสามารถรอบด้านของ Elgato Stream Deck และฟังก์ชั่นใหม่ ๆ ที่อยู่ในระหว่างการวิจัยและพัฒนา

ข่าวประชาสัมพันธ์

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์