ใกล้จะขึ้นปี 2019 กันแล้ว ซึ่งในปี 2018 ที่กำลังจะผ่านพ้นไปนี้ก็มีเกมใหม่ๆ มากมายพร้อมกับเกมที่ Graphic พัฒนาไปอีกขั้น งานนี้เรามาดูกันดีกว่าว่า 10 เกม ภาพสวยสมจริงที่ดูแล้วต้องทึ่งกับความงามของมันนั้นมีอะไรบ้าง โดยในลิสต์เกมที่ว่ามานี้จะมองข้ามเรื่องปัญหาอื่นๆ หรือด้าน Gameplay ไปทั้งหมด และมาดูแค่เพียง Graphic เพียงอย่างเดียวนะครับ


Detroit: Become Human

     อีกหนึ่งเกมยอดฮิตตั้งแต่ต้นปี 2018 กับ Detroit: Become Human กับเรื่องราวของหุ่น Android 3 ตัว โดยเกมนี้จะเป็นแนวตัวเลือกที่การกระทำของเราจะมีผลกับเนื้อเรื่องของเกม และฉากจบที่มีหลากหลายจนสามารถนำกลับมาเล่นซ้ำได้ไม่มีเบื่อ ซึ่งนอกจากเนื้อเรื่องที่ชวนติดตามแล้ว ภาพในเกมนี้ก็งดงามไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นสภาพบ้านเมืองที่ทำออกมาได้ดูดีรวมไปถึงแสงสีในบางฉากที่เห็นแล้วอาจจะต้องหยุดดูกันเลยทีเดียว


Far Cry 5


Shadow of the Colossus (PS4)

     Shadow of the Colossus เกมล้มยักษ์ฉบับ Remake ที่ขนาดเล่นในสมัย PlayStation 2 ยังรู้สึกว่าภาพสวย แล้วยิ่งปรับ Graphic มาให้เข้ากับยุคสมัยนี้ยิ่งสวยเข้าไปใหญ่ ทำให้การควบม้าในดินแดนต้องห้ามแห่งนี้เพลินตาไปมากกว่าเดิม รวมไปถึงการปีนเหล่ายักษ์ต่างๆ ที่ให้ความรู้สึกดีขึ้นมาก


Assassin's Creed Odyssey

     หากพูดถึง Assassin's Creed จุดเด่นที่สุดก็คงไม่พ้นความสวยงามของตัวเกม และนอกจากความสวยแล้วยังเป็นเรื่องของความสมจริงที่ตัวเกมพยายามถอดออกมาจากสถานที่จริง และเกมนี้ก็ทำออกมาได้ดีเสียด้วย แม้เรื่องอื่นๆ จะไม่ได้โดดเด่นมาก แต่ถ้าพูดถึงเรื่องฉากภายในเกมที่ถอดแบบมาจากของจริงแล้วละก็ ต้องยกให้เกมนี้เป็นที่หนึ่งจริงๆ โดยเฉพาะภาค Odyssey ที่ใครชอบยุคกรีกโรมันต้องเพลินไปกับมันแน่นอน


Shadow of the Tomb Raider

      อีกหนึ่งภาคต่อของเจ๊ Lara Croft ที่ตัวเกมก็ยังคงความผจญภัยกับสถานที่ลึกลับเช่นเคย แม้ภาคนี้จะไม่ค่อยบูมมากนัก แต่เรื่องความสวยงามของภาพก็ยังคงความงามไว้เช่นเคย ยิ่งเล่นบน PC ที่ปรับภาพสุดแล้วละก็ ทำให้การผจญภัยของ Lara ช่างชวนตระการตาเสียเหลือเกิน


Marvel's Spider-Man

     เกม Exclusive บนเครื่อง PlayStation 4 กับเกม Spider-Man ที่แฟน Marvel หลายๆ คนต้องฟินกันไปตามๆ กัน นอกจากระบบเกมที่ลื่นไหลแล้ว ภาพในเกมนี้ก็ยังสวยงามไปอีกระดับ ทำให้การโหนข้ามตึกในเมือง New York เพลินตาจนแทบจะไม่สนใจภารกิจกันเลยทีเดียว


Forza Horizon 4

     เปลี่ยนแนวจากเกม Action ต่างๆ มาที่เกมขับรถแนว Open World กันบ้าง โดยเราจะได้ขับรถในแถบอังกฤษผสมกับโซนยุโรป (เป็นฉากสร้างขึ้นมาเอง) ซึ่งได้บรรยากาศเหมือนเราไปขับรถในแถบนั้นจริงๆ ยิ่ง + กับความสวยของภาพในเกมแล้ว ทำให้เกมขับรถนี้เพลินตาเป็นอย่างมาก


God of War

     อีกหนึ่งเกม Exclusive ของ PlayStation 4 ที่คว้ารางวัล Game of the Year ไปครอง ซึ่งเกมเพลย์ก็คงความมันดั่งเช่นเคยแม้จะมีการเปลี่ยนรูปแบบการเล่นจากเดิมก็ตาม แต่ด้วยการออกแบบมุมกล้องที่ไม่มีการตัดภาพเลยตลอดทั้งเกม + กับภาพสุดสวยที่ในบางฉากถึงกับต้องหยุดดูก็ทำให้เกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมที่ควรค่าแก่การได้เกมแห่งปีจริงๆ


Battlefield V

     แม้ปีนี้จะเปิดตัวด้วยดราม่าไปหลายต่อหลายเรื่องจนส่งผลต่อยอดขาย แต่หากมองข้ามประเด็นเหล่านั้น Battlefild V ก็เป็นหนึ่งในซีรีส์เกม FPS ที่คงความสวยงามของเกมได้อย่างดีจริงๆ ทำให้สงครามโลกครั้งที่ 2 ภายในเกมนี้สวยงามกว่าที่เคยไม่ว่าจะเป็นเรื่องฉากต่างๆ และ Effect ของการรบที่สมจริง ทำให้ใครที่ชอบแนวนี้ไม่มีเบื่อแน่นอน


Red Dead Redemption 2

     ทิ้งทายไปด้วยเกมเด็ดจากค่าย Rockstar Game ผู้ทำซีรีส์ดังอย่าง GTA กับเกม Red Dead Redemption 2 ที่เราได้ย้อนอดีตมากจากภาคแรกโดยเราจะได้รับบทเป็น Arthur Morgan โดยการกระทำบางอย่างของตัวเราก็จะมีผลถึงชะตากรรมของตัวเราเช่นกัน ซึ่งนอกจากเนื้อเรื่องสุดเจ๋งแล้ว เกมนี้ยังมีภาพที่สวยงามและบรรยากาศที่ชวนน่าหลงไหลจริงๆ ทำให้การควบม้าในดินแดนคาวบอย Wild West ไม่น่าเบื่อเลยแม้แต่น้อย


     ทั้งหมดนี้ก็เป็น 10 เกมภาพสวยที่มีการจัดอันดับโดย gameranx นี่เอง เพื่อนๆ เห็นด้วยกันไหม แล้วในปี 2019 มีใครที่รอเล่นเกมภาพสวย Graphic งามๆ เกมอะไรกันบ้าง มาแชร์กันได้นะครับ

Source : gameranx

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์