เมื่อวันที่ 12 ธันวาคมที่ผ่านมา ที่เมืองเซนต์พอล รัฐมินเนโซต้า ประเทศสหรัฐอเมริกา มีวัยรุ่นกลุ่มนึงได้จับกลุ่มเล่นเกม Super Smash Bros. Ultimate ของเครื่อง Nintendo Switch ภายในบ้านพักอาศัย แม้ว่าพวกเขาจะเล่นแบบปิดเสียงทีวีแล้วก็ตาม แต่ดูท่าทางวัยรุ่นกลุ่มนี้คงจะเล่นกันสุดเหวี่ยงไปหน่อย เพื่อนบ้านก็เลยโทรไปแจ้งตำรวจให้มาเตือนวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าว ด้วยข้อหาส่งเสียงดังสร้างความรำคาญ

หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวน 2 นายเข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุ ก็พบว่าวัยรุ่นผู้ก่อเหตุแค่เล่นเกมแล้วส่งเสียงดังเฉยๆ ไม่ได้มั่วสุมเล่นยาเสพติดแต่อย่างใด ทันใดนั้น 1 ในกลุ่มวัยรุ่นก็ท้าประลองกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมกับบอกว่า ถ้าผมเล่น Super Smash Bros. Ultimate ชนะคุณตำรวจได้ คุณตำรวจอย่าปรับเงินผมนะ สุดท้ายกลายเป็นว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งสองคนต่างก็เล่นเกมกับกลุ่มวัยรุ่นจนติดงอมแงม แถมเจ้าหน้าที่ตำรวจคนนึงยังชอบใช้ตัวละครพีคาชูจาก Pokemon ซะด้วย

ในที่สุด เจ้าหน้าที่ตำรวจก็รายงานกลับไปว่าพวกตนได้ควบคุมสถานการณ์ไว้ได้หมดแล้ว และไม่มีการตั้งข้อหาหรือปรับเงินใดๆ กับวัยรุ่นกลุ่มนี้ ... แต่อย่างไรก็ตาม ถ้าเกิดข่าวนี้หลุดออกไป ไม่รู้ว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะโดนสอบทางวินัยข้อหาละทิ้งการปฏิบัติหน้าที่รึเปล่านะ (ฮา) อย่างว่าแหละ เกมสนุกซะขนาดนี้ ใครจะอดใจไหวล่ะ!

เครดิต: 9GAG

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์