มาแรงอย่างฉุดไม่หยุดจริงๆ กับเกม Super Smash Bros. Ultimate ที่เพิ่งจะเปิดให้เล่นและวางจำหน่ายกันไปได้ไม่นาน ก็ได้มีการสร้างแฟนวีดีโอสุดเจ๋งมาให้ได้ชมกันแล้ว!

โดยคลิปดังกล่าวนี้มีชื่อว่า SUPER SMASH BROS - Stunt Tribute! ซึ่งเป็นผลงานแฟนวีดีโอที่ทำการถ่ายทำฉากการต่อสู้ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกมสุดโด่งดังอย่าง Super Smash Bros. Ultimate ซึ่งเจ้าของผลงานสุดเจ๋งนี้คือแชแนล Legend of Micah 

ภายในคลิปนั้นได้ถูกกำกับการสร้างโดย Micah Moore ได้มีการรวบรวมเหล่าสตันท์แมนมือโปรมากมายมาร่วมถ่ายทำ โดยแต่ละคนนั้นก็ใช่ย่อยเลยทีเดียวเพราะพวกเขาได้เคยมีผลงานไว้ในหนังระดับสุดยอดไม่ว่าจะ Ben Aycrigg (Venom , Captain Marvel และอื่นๆ) R. Matthew Scheib (Captain America , MacGyver และอื่นๆ) Alexander Hashioka Oatfield (Godzilla , Divergent และอื่นๆ) Tang Nguyen (Hancock  , CSI และอื่นๆ) ซึ่งทั้งหมดล้วนเป็นมืออาชีพทั้งสิ้น

ซึ่งในเวลาว่างพวกเขาก็มักจะร่วมกันศึกษาท่าทางและการออกแบบการเคลื่อนไหวแบบใหม่ด้วยกัน รวมไปถึงการสวมบทบาทเป็นตัวละครในเกมที่พวกเขาชื่นชอบอีกด้วย และ Super Smash Bros. Ultimate ก็เป็นหนึ่งในคลิปที่พวกเขาได้ร่วมกันสร้างขึ้น!

พูดมาขนาดนี้แล้วเราไปดูความสุดยอดของพวกเขากันเลย!

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์