อีกหนึ่งเกม fps ที่ใครๆ ก็ต้องรู้จักอย่าง Counter-Strike: Global Offensive ที่เคยมีข่าวคราวจะเปิดโหมด Battle Royale เป็นของตัวเอง และวันนั้นก็มาถึงแล้วในชื่อ Danger Zone ที่จะให้ทุกคนได้รับประสบการณ์ Batle Royale สไตล์ CS:GO กันอย่างเต็มอิ่มเลยทีเดียว

     แต่ถึงแม้จะได้ชื่อว่า Battle Royale แต่จำนวนคนต่อห้องก็ไม่ได้เยอะเหมือนเกมชื่อดังอื่นๆ อย่าง PUBG และ Fortnite ซึ่งในโหมด Danger Zone ของ CS:GO จะมีผู้เล่นสูงสุดเพียงแค่ 16 คนเท่านั้นในโหมด Solo และ 18 คนในโหมด Squad 2 และ 3 คน ซึ่งจุดเด่นก็คงเป็นสไตล์การยิงแบบ CS:GO ที่เหมือนเดิมเป๊ะๆ เพียงแต่อาจจะแตกต่างตรงที่ตัวละครจะมีพลังชีวิตมากขึ้นเป็น 120 ดังนั้นปืนบางชนิดอาจจะรู้สึกต้องยิงเยอะขึ้นในการฆ่าให้ได้ต่างจากเดิมเล็กน้อย

     นอกจากนี้ตัวเกม CS:GO ก็ยังเปิดให้เล่นฟรีอีกด้วย โดยผู้เล่นที่มีตัวเกมอยู่แล้วจะถูกอัพเกรดให้เป็น Prime ซึ่งผู้เล่นในเวอร์ชั่น Prime จะค้นห้องเจอกันเอง และจะได้กล่อง Prime-exclusive เป็นไอเท็มต่างๆ อีกด้วย ซึ่งหากใครที่เล่นฟรีตอนนี้โดยไม่มีตัวเกมมาก่อน สามารถอัพเกรดเป็น Prime ได้ด้วยราคา 499 บาท 

     ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมสาย FPS สายหลักที่ตามกระแส Battle Royale อีกหนึ่งราย ซึ่งตัวเกมก็เปิดให้เข้าไปเล่นกันได้ฟรีๆ แล้วตอนนี้ ใครอยากลองสามารถเข้าไปโหลดเล่นใน Steam ได้เลยนะครับ

Source : counter-strike

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์