เหลือเวลาอีกไม่กี่วันแล้วสำหรับงานประกาศผลรางวัลในอุตสาหกรรมเกมอย่าง The Game Awards ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 7 ธันวาคม ปี 2018 และแน่นอนว่านอกจากจะมีการประกาศรางวัลอันทรงเกียรติแก่บุคคลในวงการเกมแล้วก็ยังมีการเปิดตัวเกมใหม่ๆ ที่ไม่เคยเผยให้เห็นที่ไหนมาก่อนบนเวทีนี้เป็นประจำ 

สำหรับเมื่อคืนนี้ Ubisoft ทีมพัฒนาเกมซีรี่ยส์ Far Cry ได้ปล่อย Teaser ความยาวไม่เกิน 1 นาทีออกมาและดูเหมือนว่าจะเป็นเกม Far Cry ภาคใหม่ โดยในตัวอย่างวีดิโอเป็นพื้นที่แถบชนบทของอเมริกาแบบใน Far Cry 5 ตามมาด้วยระเบิดนิวเคลียร์ระเบิดขึ้น ส่งผลให้สภาพแวดล้อมเปลี่ยนไปอย่างมากและมีเสียงผู้บรรยายกล่าวว่า “หลังจากเกิดเรื่องที่คาดไม่คิดก็ได้ผ่านมาหลายปีแล้ว เรามักคิดว่าพวกเรากำลังมีความหวัง แต่จริงๆ แล้วเราไม่”

หากผู้เล่นคนไหนได้เล่น Far Cry 5 ที่ออกวางจำหน่ายในช่วงต้นปีที่ผ่านมาจนจบ อาจจะรู้สึกคุ้นเคยกับเหตุการณ์ในวีดิโอตัวอย่างที่เพิ่งปล่อยออกมา แต่ในปัจจุบันก็ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่า Far Cry ภาคใหม่นี้จะเป็นภาคแยกหรือภาคต่อกันแน่ โดย Ubisoft จะมาเปิดตัวเกมให้เห็นกันจริงๆ ว่า Far Cry ภาคใหม่นี้เป็นอย่างไรกันในงาน The Game Awards ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 7 ธันวาคม ปี 2018 ในเวลา 8.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

เดรดิต : PCGamer
 เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์