หลังจากศึกชิงความเป็น 1 ใน Youtube ระหว่าง PewDiePie กับ T-Series ดำเนินมาอย่างยาวนาน และเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ยอด subscriber ของ T-Series ก็ได้ทะยานตามติดของ PewDiePie และห่างกันเพียง 15,000 คนเท่านั้น ซึ่งหลายคนก็มองว่า PewDiePie คงจะเสียตำแหน่ง Youtuber ที่มียอดผู้ติดตามสูงที่สุดเป็นแน่แท้

     แต่สงครามแห่งการ subscribe ยังไม่จบ เพราะในช่วงเวลานั้นก็ได้มีเหล่ากำลังพลผองเพื่อนของ PewDiePie รวมไปถึงแฟนๆ ของเขาที่ช่วยกันโฆษณาต่างๆ จนไปถึง Hacker ที่แฮคปริ้นเตอร์โฆษณาให้ PewDiePie อีกต่างหาก (อ่านข่าวได้ที่นี่ : คลิก) ทำให้ในวันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคม ที่ผ่านมา PewDiePie ได้ยอดผู้ติดตามใหม่ 500,000 คน ภายในวันเดียว! ทิ้งห่าง T-Series ไปอีกครั้ง


     ซึ่งในคลิปล่าสุดของ PewDiePie เขาก็ได้ออกมาพูดขอบคุณเหล่าคนที่ช่วยสนับสนุนเขาทั้งหมด และเหตุการณ์นี้เป็นหนึ่งในเหตุการณ์ที่สนุกมากๆ สำหรับเขา เพียงแต่มีสิ่งหนึ่งที่ทาง PewDiePie ไม่ค่อยชอบก็คือ การที่มีเหล่าคนไปด่าชาวอินเดียอย่างจริงจัง ซึ่งตรงจุดนี้แม้ตัวเขาจะทำมุกล้อเลียนอินเดียแต่เขาก็ทำแบบนี้กับทุกประเทศและเจตนาของเขาก็ไม่ใช่ความต้องการที่จะก่อให้เกิดการด่าทอกันแบบนี้ โดย PewDiePie ได้เสนอให้ช่วยสนับสนุนอินเดียแทนที่จะไปรุมด่ากันอย่างไร้เหตุผล เพื่อให้เห็นว่าเหล่าแฟนๆ ของเขาก็ช่วยสนับสนุนและเป็นพลังด้านบวกให้แก่กันและกันได้

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์