ในที่สุด Negan จากทีวีซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Walking Dead ที่มีข่าวคราวว่าจะเป็นตัวละครพิเศษในเกม Tekken 7 ล่าสุดก็ได้เผย Trailer กันมาแล้วพร้อมกับฉากที่เป็นจุดพีคในหนังอีกด้วย งานนี้ใครที่เคยดูซีรีส์ The Walking Dead มาก่อนน่าจะอินไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว เราไปดูกันดีกว่าว่าความโหดของ Negan นั้นจะเป็นยังไง!

     แม้ Trailer จะเจ๋งจริงๆ โดยเฉพาะคนที่ดู The Walking Dead ในฉากนี้มาก่อน แต่ส่วนใหญ่กับให้ความเห็นไปทางว่า Negan นั้นดูเหมาะกับซีรีส์เกมไฟท์ติ้งอย่าง Mortal Kombat มากกว่า Tekken อย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็นท่าทางการต่อสู้รวมไปถึงอาวุธ Lucille หรือไม้เบสบอลพันลวดหนามที่ดูเถื่อนไม่เข้าธีม Tekken สักเท่าไหร่ และที่แน่นอนสุดๆ คือ ท่าไม้ตายของ Negan ที่เป็นฉากทุบหัวให้เละ ซึ่งหากอยู่ในซีรีส์ Mortal Kombat เราคงได้ฉากที่สยดสยองมากกว่านี้

     ก็ถือว่าเป็นการ Collaboration ตัวละครจากหนังและเกมที่ดูแปลกตาดีจริงๆ แต่สำหรับแฟนๆ Tekken 7 ก็ไม่ใช่แค่ Negan เท่านั้นที่จะเป็นตัวละครใหม่เพิ่มเข้ามา แต่จะมีตัวละครเก่าอีก 3 ตัวด้วยกันที่จะเข้ามาให้เล่นเร็วๆ นี้ ได้แก่ Marduk, Armor King และ Julia อีกด้วย งานนี้แฟนๆ เตรียมลุยศึกกำปั้นเหล็กกันต่อได้ยาวๆ เลย ว่าแต่เพื่อนๆ มีความเห็นยังไงกับ Negan บ้าง มาแชร์กันได้นะครับ

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์