True Super Fiber Gamer Pro Pack

    ปัจจุบัน E-Sports ถูกจัดเป็นกีฬาอาชีพประเภทหนึ่งไปเป็นที่เรียบร้อย โดยจะมีการแข่งขันในกีฬาเอเชียนเกมส์ปี 2022 ซึ่งแน่นอนว่าประเทศไทยก็มีสิทธิส่งทีมชาติเข้าร่วมการแข่งขันด้วย เช่นเดียวกับกีฬาประเภทอื่น มีปัจจัยหลายประการที่การผันตัวเองเป็นนักกีฬา E-Sports มืออาชีพไม่ใช่เรื่องง่าย และต้องอาศัยการฝึกฝนกับการรักษาระเบียบวินัยอย่างเข้มงวดเลยทีเดียว และเรามาดูดีกว่าครับว่ามีปัจจัยอะไรบ้างที่จะพาคุณสู่การเป็นนักกีฬา E-Sports มืออาชีพ

มีวินัย

 True Super Fiber Gamer Pro Pack

    การมีวินัยจะช่วยฝึกให้เรามีความพร้อมในด้านต่างๆ เช่น ควรต้องฝึกฝนฝีมือกี่ชั่วโมง จัดตารางเวลาในการเรียนและทำกิจกรรมอื่นๆ หากทำได้อย่างที่วางแผนไว้ ถือว่าคุณก็ประสบความสำเร็จไปกว่าครึ่งแล้วครับดูแลร่างกายให้พร้อม

 True Super Fiber Gamer Pro Pack

    กีฬา E-Sports แตกต่างจากกีฬาโดยทั่วไปตรงที่มีการเคลื่อนไหวร่างกายไม่มากนัก และสายตาต้องจ้องมองคอมพิวเตอร์ตลอดเวลา ดังนั้น ก่อนที่จะเป็นเกมเมอร์อาชีพได้นั้นก็ต้องหมั่นดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ทานข้าวให้เป็นเวลา และพักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อที่ว่าเราจะได้มีกำลังกายและใจฝึกฝนต่อไป


 

แบ่งเวลา

 True Super Fiber Gamer Pro Pack

    เช่นเดียวกับกีฬาทั่วไป นักกีฬา E-Sports ต้องมีการฝึกฝนอย่างหนักเพื่อเตรียมพร้อมรับมือกับคู่แข่ง แต่มืออาชีพที่แท้จริงต้องสามารถบริหารเวลาให้กับครอบครัวและคนรอบข้างได้ด้วย เพราะต้องไม่ลืมว่าเวลาลงสนามแข่งแล้ว บุคคลเหล่านี้แหละที่จะคอยให้กำลังใจคุณตั้งแต่ต้นจนจบเกม


 

รวมใจเป็นหนึ่ง

 True Super Fiber Gamer Pro Pack

    ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญของทุกทีมสำหรับการแข่งกีฬา E-Sports เลย เพราะว่าทุกคนในทีมควรรู้ตำแหน่งและหน้าที่ของตัวเองในทีม และทำให้ดีที่สุด เพราะทุกชัยชนะหรือความพ่ายแพ้นั้นขึ้นอยู่กับการเล่นเป็นทีม


 

อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

 True Super Fiber Gamer Pro Pack

    นอกจากที่กล่าวไป อีกปัจจัยหนึ่งที่มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการฝึกฝนสู่นักกีฬา E-Sports ก็คือเครื่องมือสำคัญอย่างอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงที่จะช่วยให้เราฝึกฝนฝีมือบนโลกออนไลน์ได้อย่างไม่ติดขัด True True Super Fiber Gamer Pro Pack คือแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงสำหรับเกมเมอร์ที่มีให้เลือกตั้งแต่ 100 - 1,000 Mbps. ที่มาพร้อมด้วยความเร็วอัพโหลดกับดาวน์โหลดเท่ากัน และยังมาพร้อมเน็ตมือถือ 4G/3G ความเร็ว 4M ไม่อั้นและไม่ลดความเร็ว เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทั้งการเล่นเกมและการสื่อสารยุคใหม่จริงๆ ครับ
 
สำหรับ True Super Fiber Gamer Pro Pack มีทั้งหมดทั้ง 4 แพ็กเกจดังนี้

• True Super Fiber Gamer Pro Pack 200/200 Mbps. ราคา 899 บาท
• True Super Fiber Gamer Pro Pack 300/300 Mbps. ราคา 999 บาท
• True Super Fiber Gamer Pro Pack 1000/500 Mbps. ราคา 1,999 บาท

เพื่อนๆ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครแพ็กเกจ True Super Fiber Gamer Pro Pack ได้ที่ www.truesuperfibergamerpropack.com หรือโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์ 02 700 8000

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์