รีวิวนิสชิน คัพนูดเดิล 6 รสชาติสุดจี๊ด เพื่อนแท้คู่เกมเมอร์ตัวจริง

        ถ้าจะพูดถึงอาหารง่ายๆ สะดวก และอิ่มท้องที่อยู่คู่ใจเกมเมอร์ไทยอย่างเราๆมาช้านาน ทุกคนคงรู้จักกันดีกับ “บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบถ้วย” ที่เป็นเพื่อนแท้กับพวกเรามาทุกยุคทุกสมัยโดยครั้งนี้ Online Station ขอแนะนำนิสชิน คัพนูดเดิล บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น ว่าแต่ทำไมบะหมี่ถ้วยของเกมเมอร์ต้องนิสชิน คัพนูดเดิล? คือนิสชิน คัพนูดเดิล เค้ามีเอกลักษณ์โดดเด่นกว่าเจ้าอื่นๆในตลาดด้วย “เส้นที่เหนียวนุ่ม ประกอบกับรสชาติสุดจี๊ดอีกถึง 6 รสชาติ

     ขออธิบายอีกนิดเส้นนิสชินเนี่ยมันเหนียวนุ่มและตัวเส้นเองก็มีรสชาติในตัว แค่กินเส้นเปล่าๆก็อร่อยแล้ว และข้อดีที่สุดสำหรับพวกเราเกมเมอร์คือเวลาเล่นเกมช่วงติดพัน ตีบอส ตีป้อม ไรงี้ ไม่มีเวลากินแล้วต้องทิ้งบะหมี่ถ้วยไว้ซักพักใหญ่ พอเล่นจบกลับมากิน เอ้ย!!เส้นนิสชินมันไม่เละไม่อืด อันนี้รับประกันแน่นอนเพราะเจอกับตัวเองเลยจริงๆ  นิสชิน คัพนูดเดิล ถ้วยนี้เหมาะกับเกมเมอร์ทุกเพศทุกวัย เล่นคนเดียว สนุกกับเพื่อน เล่นที่บ้านหรืออยู่ที่ร้าน จะเป็นนักแคสเกม สตรีมเมอร์ ก็อิ่มอร่อยได้ไม่มีสะดุดแน่นอน ว่าแต่จะลองรสชาติไหนกันบ้างล่ะ Online Station ขออาสาแนะนำแต่ละรสให้เพื่อนๆได้รู้จักกันครับ!!! 

 

1.รสต้มยำกุ้งแซ่บ

นิสชิน
 
     รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของไทย รับประกันความเผ็ด เปรี้ยว แซ่บถึงใจ เคล้าด้วยรสชาติและกลิ่นของเครื่องต้มยำสุดเข้มข้น หอมอร่อย ถ้ากินไปพร้อมกับการเล่นเกมแนว FPS ละก็ไม่แน่อาจจะทำให้คุณนั้นเดือดพล่านๆ ทำให้ยิ่งแม่นขึ้นก็เป็นได้!

 

2.รสหมูสับ

นิสชิน
 
      รสยอดนิยมสำหรับชาวไทย กลิ่นหอมหวนของน้ำซุปหมู พร้อมกับกลิ่นกระเทียมเจียวหอมฟุ้งแบบจัดเต็ม ความคลาสสิคแบบนี้ต้องลองกินไปพร้อมเล่นเกมระดับตำนาน ขึ้นหิ้ง ทำให้คิดถึงความสนุกและความอร่อยเมื่อครั้งวันวานกลับมาอีกครั้ง

 

3.รสหมูมะนาว

นิสชิน
 
      รสนี้บอกเลยว่าหากินได้เฉพาะนิสชิน คัพนูดเดิล เท่านั้น!! มันเหมือนอัพเกรดรสชาติความเปรี้ยวจี๊ดผสมผสานกับกลิ่นหมูที่ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน การอัพเกรดครั้งนี้เหมือนคุณได้เล่นเกมแล้วอัพเลเวล อัพเกรดอุปกรณ์ความเทพไปในตัวใครที่ชอบความเปรี้ยวถึงใจไม่ต้องไปเปรี้ยวในเกมก็เปรี้ยวได้ง่ายๆ ด้วยรสนี้เลย

 

4.รสอาหารทะเลน้ำข้น

นิสชิน
 
      นี่ก็เป็นอีกรสลิขสิทธ์เฉพาะนิสชิน คัพนูดเดิล เท่านั้น!! หากใครเป็นสาวกอาหารทะเล มาฟินกันเต็มๆ กับรสชาติเข้มข้น กลมกล่อมที่จะได้สัมผัสถึงแก่นแท้ของอาหารทะเล หากชื่นชอบรสชาตินี้แนะนำเหล่าเกมเมอร์เลยว่าต้องลองกินถ้วยนี้พร้อมกับเล่นเกมที่ว่ายอยู่ในทะเลไปด้วยจะช่วยให้คุณดำดิ่งเข้าถึงทะเลที่แท้ทรูจริงๆ

 

5.รสต้มยำกุ้งน้ำข้น พริกในเส้น

นิสชิน
 
     อีกหนึ่งรสชาติต้มยำสุดคลาสิคที่เป็นเครื่องหมายการค้าของไทยในรูปแบบน้ำข้น กับความเปรี้ยว เผ็ดจัดจ้าน พร้อมกับเส้นสูตรพิเศษที่ผสมพริกเข้าไปด้วยเป็นเทคโนโลยีเฉพาะของนิสชินเท่านั้น!! เพิ่มความเผ็ดเข้มข้นขึ้นไปอีกกับนิสชิน คัพนูดเดิลถ้วยนี้ เกมเมอร์ทั้งหลายที่ชอบรสนี้ต้องลองเล่นเกมแข่งรถซักเกม แล้วกินรสชาตินี้ไปด้วยจะทำให้ความรู้สึกเหมือนรถเราติดเทอร์โบตลอดเวลาเลยล่ะ!

 

6.รสทะเลเผาน้ำจิ้มซีฟู้ด

นิสชิน
 
     สุดท้ายกับรสชาติใหม่ล่าสุดที่มีเอกลักษณ์ที่ความหอมพริกเขียวเกินห้ามใจ ควบคู่กับรสเผ็ดเปรี้ยวของน้ำจิ้มซีฟู้ด เล่นเกมใหม่ๆ พร้อมกับรสชาติใหม่ๆ จะได้สัมผัสถึงอะไรใหม่ๆ ได้อย่างเข้าถึงแก่นแท้อย่างแน่นอน แซ่บซี๊ดโดนใจไปเลย!!

    Online Station แนะนำของดีๆให้เพื่อนๆกับ “นิสชิน คัพนูดเดิล” อร่อยถูกปากเหล่าเกมเมอร์ตัวจริงอย่างแน่นอนไม่ว่าคุณจะเป็นเกมเมอร์สายไหนไปหามาลองกันทั้ง 6 รสชาติได้เลย ฝากด้วยนะคร้าบบบ!!

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์