CORSAIR K70 RGB MK.2 LOW PROFILE

    ขึ้นชื่อว่าคีย์บอร์ดถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมมิ่งเกียร์ที่มีความสำคัญมากๆ เรียกว่าเป็นตัวชี้แพ้-ชนะในการเล่นเกมได้เลยทีเดียว ดังนั้นการได้คีย์บอร์ดเทพๆ เอาไว้ใช้งานจึงเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่เพื่อนๆ ไม่ควรมองข้าม และในวันนี้ทางทีมงาน Online Station ก้ได้รับมอบคีย์บอร์ดเกมมิ่งของทาง CORSAIR อย่าง CORSAIR K70 RGB MK.2 LOW PROFILE และ CORSAIR K70 RGB MK.2 LOW PROFILE RAPIDFIRE Mechanical Gaming Keyboard ที่ขอบอกว่าแจ่มมากๆ ส่วนจะมีฟีเจอร์อะไรที่เด็ดโดนใจเกมเมอร์บ้างนั้น ไปดูรายละเอียดพร้อมกันครับ

 CORSAIR K70 RGB MK.2 LOW PROFILE

 CORSAIR K70 RGB MK.2 LOW PROFILE

 CORSAIR K70 RGB MK.2 LOW PROFILE

    สำหรับ CORSAIR K70 RGB MK.2 LOW PROFILE และ CORSAIR K70 RGB MK.2 LOW PROFILE RAPIDFIRE Mechanical Gaming Keyboard นั้นถูกต่อยอดยอดจาก K70 RGB MK.2 ยอดนิยม โดยมีระยะการกดที่สั้นสุดของ CHERRY MX Low Profile RGB Keyswitches และการออกแบบใหม่ที่เน้นความบาง ทำให้มีความสบายในการพิมพ์ รวมถึงคงไว้ซึ่งความแม่นยำในการพิมพ์ และการเล่นเกมตามแบบฉบับบของ K70

    ซึ่งจุดเด่นหลักของคีย์บอร์ด K70 RGB MK.2 LOW PROFILE Keyboard ตัวนี้คือ สวิตช์ CHERRY MX Low Profile ที่มีความแม่นยำและสูงเพียง 11.9mm มีระยะกดที่ตื้นและรวดเร็วนอกจากนี้การออกแบบใหม่ของ Low Profile Keycaps ทำให้สามารถลดความล้าขณะเล่นเกมหรือทำงาน K70 RGB MK.2 LOW PROFILE RAPIDFIRE ใช้สวิตช์ CHERRY MX Low Profile RGB Speed Keyswitches ที่มีเฉพาะในผลิตภัณฑ์ของ CORSAIR ออกแบบให้มีประสิทธิภาพสูงสุด และระยะการกดที่รวดเร็วเพียง 1.0 mm ขณะที่ K70 RGB MK.2 LOW PROFILE ใช้ CHERRY MX Low Profile RGB Red Mechanical Keyswitches ที่ให้ความคุ้นเคย นุ่มนวล และระยะการกด 1.2mm

 CORSAIR K70 RGB MK.2 LOW PROFILE

    กรอบสำหรับ Low Profile ได้รับการออกแบบและผลิตเพื่อให้การกระจายของแสงจาก LED ทั่วถึง รวมถึง Keycap ที่มีระยะไกล้หลอด LED กว่าเดิม ทำให้ทุกๆ ปุ่ม RGB สว่างและสวยงามกว่าที่เคย ผู้ใช้งานสามารถควบคุมรูปแบบ Lighting และ Effect ด้วย CORSAIR iCUE Software สามารถควบคุม และ Sync กับอุปกรณ์ต่างๆที่รองรับ iCUE-Compatible นอกจากนี้ iCUE สามารถสร้าง Macros และ Custom Key Remap ให้ระบบของคุณทรงพลังยิ่งขึ้น

 CORSAIR K70 RGB MK.2 LOW PROFILE

 CORSAIR K70 RGB MK.2 LOW PROFILE

    กรอบอลูมิเนียมขัดเงาที่โดดเด่นของ K70s ได้รับการออกแบบใหม่ให้เข้ากับสวิตช์ใหม่อย่างลงตัว ด้วยความส่งเพียง 29mm นี่คือ Desktop Mechanical Gaming Keyboard ที่บางที่สุดที่ CORSAIR เคยสร้าง ผู้ใช้งานสามารถรับรู้ถึงความแตกต่างได้อย่างแน่นอน ระยะระหว่างมือกับคีย์บอรด์นั้นใกล้กว่าเดิม ทำให้ข้อมือและฝ่ามือรับแรงกดน้อยลง Slim Form Factor ทำให้ K70 RGB MK.2 LOW PROFILE เข้ากันได้อย่างดีกับรูปแบบ Modern Desktop

    ข้อมูลจําเพาะทางเทคนิค
    - CHERRY MX Low Profile RGB Red Keyswitches (K70 RGB MK.2 LOW PROFILE) or CHERRY® MX Low Profile RGB Speed Keyswitches (K70 RGB MK.2 LOW PROFILE RAPIDFIRE)
    - Anodized Aluminum Frame
    - Multicolor, Per-Key RGB Backlighting
    - Compatible with CORSAIR iCUE Software
    - Detachable Palm Rest Included
    - Dedicated Volume and Multimedia Controls
    - USB 2.0 Type-A Pass-Through Port
    - Textured Replacement WASD and QWERDF Keycaps
    - 8MB Onboard Profile Storage
    - Windows Lock Button
    - 100% Anti-Ghosting with Full Key Rollover

    การจัดจำหน่าย ราคาและการรับประกัน
    K70 RGB MK.2 และ STRAFE RGB MK.2 Mechanical Keyboards พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ผ่านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการและช่องทางเว็บสโตร์ของ CORSAIR ที่ www.corsair.com 
    โดย K70 RGB MK.2 and STRAFE RGB MK.2 Mechanical Keyboards มาพร้อมกับการรับประกันคุณภาพ 2 ปีเต็ม พร้อมบริการสนับสนุนด้านเทคนิคจากหน่วยงานสนับสนุนบริการลูกค้า CORSAIR 
    สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CORSAIR K70 RGB MK.2 LOW PROFILE และ CORSAIR K70 RGB MK.2 LOW PROFILE RAPIDFIRE เพื่อนๆ สามารถเข้าไปชมได้ที่ https://www.corsair.com

 CORSAIR K70 RGB MK.2 LOW PROFILE 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์