หากใครที่เล่น PUBG อย่างจริงจัง อาจจะทราบถึงเทคนิคของการ Wave เวลาโดดร่มในช่วงต้นเกม ซึ่งการลงถึงพื้นก่อนในจุดที่มีคนลงเยอะ ก็ถือเป็นการได้เปรียบที่มากอย่างนึง (ส่วนดวงจะเจอปืนรึเปล่านั่นก็อีกเรื่องนะ ฮา) ซึ่ง WackyJacky101 ผู้เคยทำเทคนิคการกระโดดร่มด้วยการ Wave และใช้ไม้บรรทัดในการวัดระยะทางให้ได้จุดที่สามารถลงได้เร็วที่สุด (อ่านเทคนิคการ Wave ของเก่าได้ที่นี่ : คลิก) ก็ได้ค้นพบว่าปัจจุบันมีคนใช้เทคนิคในการ Wave เยอะขึ้นมาก และเขาก็ได้ทำการย้อนศึกษาจาก Replay เพื่อค้นหาเทคนิคที่จะสามารถทำให้ลงถึงพื้นได้เร็วกว่าเดิมอีกด้วย จะเป็นยังไงไปดูกันเลย


เทคนิคการกระโดดร่มเร็ว เวอร์ชั่น 2

ระยะทางที่ดีที่สุดในการทำ Wave

     ในเทคนิคการทำ Wave ของเก่านั้น จะใช้ระยะทาง 900M จากจุดกระโดดออกจากเครื่องบิน ไปสู่จุดที่เราจะลงถึงพื้น แต่ WackyJacky101 ก็ได้ทำการวิเคราะห์จาก Replay และค้นพบว่า ส่วนใหญ่คนที่ลงถึงพื้นก่อนจะกระโดดในช่วงระยะ 780-800M ซึ่งใกล้กว่าของเก่าประมาณ 100M ตรงจุดนี้ใครที่ไม่แม่นเรื่องการอ่านระยะทาง ก็สามารถตัดกระโดดคล้ายแบบเดิมทำระยะที่ 780-800M ได้เช่นกัน


กระโดด Wave ยังไงให้ลงเร็วที่สุด

     ในการกระโดด Wave นั้นจะไม่ค่อยแตกต่างจากเทคนิคเดิมมากนัก โดยหลังจากกระโดดออกมาจากเครื่องบิน ให้เราทำการพุ่งตัวเพิ่มความเร็วทันที เมื่อความเร็วใกล้เคียง 200 km/h ก็ให้หักหน้าขึ้นเพื่อลด Speed เหลือ 150 km/h ก่อนที่จะหักหน้าพุ่งกลับมาทำความเร็วอีกครั้ง ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ จนเมื่อใกล้ถึงจุดที่เราจะลง ก็ให้ทำการกดให้พุ่งตัวจนร่มกางในที่สุด


     เพื่อจะลงถึงพื้นให้ได้เร็วที่สุด เราจะต้องทำการกระโดดออกจากเครื่องบินในระยะที่เหมาะสม รวมไปถึงการทำ Wave Jump ที่ถูกต้อง ซึ่งจะพลาดอย่างใดอย่างหนึ่งไม่ได้ ซึ่งเทคนิคการกระโดดร่มเร็วนี้ก็เหมาะสำหรับคนที่จะลงในจุดที่มีความหนาแน่นสูง หรือจุดที่คนลงเยอะๆ ดังนั้นการลงถึงพื้นก่อนย่อมดีกว่าเสมอ หากใครสงสัยว่าทำยังไงสามารถดูคลิปของ WackyJacky101 เพิ่มเติมได้เพื่อความเข้าใจที่มากขึ้นนะครับ ลงก่อนได้ปืนก่อนนะ (ถ้าไม่ซวยไม่เจอปืน ฮา)

Source : WackyJacky101

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์