เมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายนที่ผ่านมามีการแข่งขันเกม Counter Strike: Global Offensive ในรายการ Toyota Master CS:GO Bangkok 2018 เพื่อเฟ้นหาทีมแชมป์ตัวแทนประเทศไทยไปแช่งชิงแชมป์โลกต่อในงาน Toyota Master CS:GO Bangkok 2018 ในวันที่ 23-25 พฤศจิกายนนี้ ณ อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก ซึ่งจะมี 10 ทีมชั่นนำจากทั่วโลกร่วมทำการแข่งขัน

     โดยสำหรับรอบชิงชนะเลิศของ Thailand Qualified ซึ่งจัดแข่งที่ Pantip Esports Arena นั้นเป็นการชิงชัยของ 2 ทีมสุดแกร่งอย่าง ALPHA RED และ SIGNATURE โดยหลังจากการแข่งขันอันดุเดือดก็เป็นฝ่ายแรกที่เอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 3-0 คว้าแชมป์ไปครอง พร้อมเป็นทีมตัวแทนประเทศไทยสู้ศึก Toyota Master CS:GO Bangkok 2018 ต่อไป

     โดยสำหรับการแข่งขันรายการ Toyota Master CS:GO Bangkok 2018 จะจัดขึ้นในวันที่ 23-25 พฤศจิกายนนี้ ณ อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก ทั้งนี้นอกจากการแข่งขันเกม CS:GO ระดับโลกแล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมต่างๆ อีกมากมาย และไฮไลต์สำคัญอีกอย่างก็คือมินิคอนเสิร์ตจาก BNK48 จัดเต็มตลอด 3 วัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับวันเสาร์ ที่จะมีการเปิดตัวเพลงใหม่ในซิงเกิลที่ 5 อีกด้วย ใครสนใจสามารถซื้อบัตรเข้าร่วมงานได้ที่ไทนทิคเก็ตเมเจอร์ และ ติดตามรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.toyotaesports.com และ www.facebook.com/toyotamastercsgo

Counter Strike: Global OffensiveCounter Strike: Global OffensiveCounter Strike: Global OffensiveCounter Strike: Global OffensiveCounter Strike: Global Offensive

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์