หลังจากที่ได้ฝากผลงานไว้ในวงการเกมสยองขวัญไปแล้วกับเกม Agony และ Agony UNRATED ซึ่งในครั้งนี้พวกเขาก็ได้กลับมาอีกครั้งกับเกมสยองขวัญเกมใหม่ที่มีชื่อว่า Paranoid 

สำหรับใครที่อยากอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Agony > https://www.online-station.net/pc-console-game/view/106844

สำหรับใครที่อยากอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Agony UNRATED > https://www.online-station.net/pc-console-game/view/120038

เกม Paranoid นั้นเป็นเกมที่อยู่ในระหว่างการพัฒนามาเป็นสักพักแล้ว ซึ่งตัวเกมนั้นเป็นเกมแนวสยองขวัญเชิงจิตวิทยา ดูเหมือนจะมีการเผิดเผยระบบเกมบางส่วนออกมาแล้ว ซึ่งดูเหมือนว่าในครั้งนี้จะมีระบบต่อสู้ซะด้วย!

โดยตัวเกม Paranoid นั้นจะเป็นเรื่่องราวเกี่ยวกับ Patrick Calman ชายอายุ 31 ปี ที่สูญเสียครอบครัวไปอย่างเป็นปริศนาทั้งพ่อแม่ที่ตายอย่างโหดร้าย น้องสาวที่หายตัวไปอย่างลึกลับ การสูญเสียทั้งหมดทำให้ Patrick ต้องประสบปัญหาภายในจิตใจและนั่นทำให้เขาขังตัวไว้ในอพาร์ทเมนต์ของตัวเอง แต่แล้ววันหนึ่งน้องสาวที่หายตัวไปก็ได้กลับมาอีกครั้ง ทว่าทุกอย่างจะเหมือนเดิมหรือเปล่า?

ตอนนี้ตัวเกมยังไม่มีการเปิดเผยถึงรายละเอียดอื่นๆ ไม่ว่าจะวันวางจำหน่าย คอนโซลที่จะวางจำหน่ายหรือราคาออกมาแต่อย่างใด แต่ถ้ามีอะไรอัพเดตทีมงานจะรีบนำมาบอกทุกคนทันที!

 

ที่มา : relyonhorror

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์