การแข่งขัน EACC Winter 2018 กำลังจะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 8 - 17 พฤศจิกายน 2018 นี้ โดยการดราฟตัวผู้เล่น และการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มจะจัดขึ้นที่ Nexon Arena ณ กรุงโซล ที่ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนรอบตัดเชือกจะจัดขึ้นที่ BEXCO Auditorium ณ เมืองปูซาน ที่ประเทศเกาหลีใต้โดยมีตัวแทนจากประเทศไทยเข้าร่วมเป็นจำนวนทั้งหมด 2 ทีม วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับตัวแทนทั้ง 6 คนกันเพิ่มขึ้นอีกสักหน่อย

ทีม TNP A

ไบร์ท OWxBRIGHT777
ไบร์ทคือคนที่เข้าใกล้คำว่าตัวแทนประเทศมาแล้วถึง 4 ครั้ง จนในครั้งนี้เขาสามารถทำมันได้สำเร็จกับตำแหน่งตัวแทนประเทศไทย ซึ่งในครั้งนี้ไบร์ทไม่ได้มาลงแข่งขันเพียงเพื่อตัวเองเท่านั้น แต่เขาตั้งใจมาต่อสู้เพื่อเป็นของขวัญแทนใจให้กับพี่คนหนึ่งที่ไบร์ทรักเปรียบเสมือนพี่ชาย ซึ่งเป็นผู้ที่ล่วงลับไปแล้ว ที่คอยให้การสนับสนุนและให้กำลังใจไบร์ทมาโดยตลอดเวลาที่ผ่านมาในการเล่น FIFA Online 3 และ 4

เบส MiTHBestsliCkz
ชายหนุ่มที่ผ่านการเป็นตัวแทนประเทศมาแล้วหลายครั้ง จนมีประสบการณ์สูง และสามารถรับมือกับความกดดันในการแข่งขันได้ดี  จากที่เคยพลาดท่าได้ตำแหน่งรองแชมป์ที่ประเทศจีนที่ฟอร์มการเล่นของเบสไม่ดีนัก ในรอบนี้เบสพร้อมที่จะกลับมาพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง เพื่อลบคำสบประมาท และแสดงให้ทุกคนเห็นว่าเขามีดีพอ

บาส PLMEsBirdBas69
ความฝันที่เป็นจริงของหนุ่มน้อยขี้อายที่หลายคนเรียกเค้าว่า ก็องเต้ แห่ง FIFA Online 4 แม้บาสจะเป็นคนตัวเล็ก แต่ความฝันของเขายิ่งใหญ่ บาสสามารถผ่านการคัดเลือกเพื่อเป็นตัวแทนประเทศได้ด้วยคะแนนการแข่งขันอันดับที่ 1 แต่ในการแข่งขัน EACC ครั้งนี้อาจไม่ใช่งานง่ายเพราะมันเป็นครั้งแรกที่เขามีโอกาสได้ลงแข่งขันในรายการใหญ่ระดับนี้ แต่กระนั้นบาสก็สัญญาว่าจะผ่าฟันอุปสรรคต่างๆไปให้ได้ด้วยผลงานที่เขาจะแสดงให้เห็น

ทีม TNP B

ตันเต PLMEsTANTAY
ชายหนุ่มผู้เคยเป็นตัวแทนระดับประเทศมา 2 ครั้ง ที่มาพร้อมกับมาดสุขุม แม้ตันเตจะมีประสบการณ์ใหญ่ๆมามาก แต่ในรายการนี้ถือเป็นครั้งแรกของเขา ซึ่งต้องมีการเตรียมความพร้อม ทั้งทักษะและ การฝึกจัดการกับความกดดัน ซึ่งเป็นอุปสรรคสำคัญกับการคว้าแชมป์ของเขา

เบนซ์ ALPHAxBensaiya
หนุ่มไฟแรงที่พร้อมจะพุ่งชนกับทุกอุปสรรค ผู้ได้รับโอกาสให้มาสานฝันสู่การเป็นแชมป์รายการ EACC ด้วยประสบการณ์ที่เพิ่มขึ้นจากการฝึกฝนเรียนรู้ ทำให้เบ็นซ์ฉายแววโดดเด่นอย่างมากใน FIFA Online 4  ทำให้ในพักหลังมาในรายการแข่งต่างๆ ก็จะเห็นชื่อของเค้าอยู่อันดับต้นๆของการแข่งขัน รับรองว่าในการแข่งครั้งนี้เขาก็จะใส่คู่ต่อสู้ไม่ยั้ง

บอส ONCExCVRNIVAL
หนุ่มมาดนิ่งผู้มีสไตล์การเล่นแบบง่ายๆ ในการพิชิตคู่ต่อสู้ บอสเคยผิดหวังในการได้เป็นตัวแทนประเทศในรายการ EACC Summer 2016 ที่ผ่านมา แต่ในครั้งนี้เขาสามารถพิสูจน์ตัวเองจนได้เป็นตัวแทนประเทศในครั้งนี้ ที่จะทำให้เค้าสามารถไล่ตามความฝันได้ต่อไปในรายการที่ยิ่งใหญ่ แม้บอสจะเป็นนักแข่งที่มีบุคลิกนิ่งๆ แต่เขาก็ไม่ใช่คนที่คู่ต่อสู้จะประมาทได้

หลังจากได้รู้เส้นทางที่มาของพวกเขาตัวแทนประเทศทั้ง 6 คนกันแบบนี้แล้ว ต้องบอกเลยว่าพวกเขาไม่ได้มาถึงจุดนี้กันได้ง่ายๆ และเส้นทางที่ก้าวต่อไปก็ไม่ใช่เส้นทางที่ง่ายดาย

หากอยากรู้จักพวกเขาทั้ง 6 คนอย่างละเอียดเพิ่มขึ้นสามารถติดตามได้ใน คลิปความเป็นมาของพวกเขาทั้ง 6 คนตามลิงค์ : https://www.youtube.com/watch?v=9Z-8qtL65vY

สามารถติดตามเส้นทางการไป Boot camp เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับ EACC Winter 2018 ของพวกเขาเร็วๆนี้ ได้ที่ ที่เพจ EA SPORTS ™ FIFA ONLINE 4 Thailand ต่อไป

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์