อินิทรี เกมส์ ต้อนรับเทศกาลสยองขวัญ “ฮาโลวีน” จัดพาเหรด 4 เกมดังเอาใจเหล่าเกมเมอร์ โดยมีเกมสุดฮอตที่มาสร้างความหลอนให้ครื้นเครงตลอดทั้งคืน นำทีมโดย เกม Pangya, Touch Online, C9 และ Atlantica Online ซึ่งยังได้เตรียมของรางวัลไว้มากมายอีกด้วย งานนี้เหล่าเกมเมอร์ตัวจริงเสียงจริงห้ามพลาดโดยเด็ดขาด จะมีความสนุกอะไรบ้างไปติดตามกันเลย…

Pangya

Pangya เปิดเกาะปังย่าต้อนรับฮาโลวีน เมื่อชาวปังย่าเข้ามาเล่นในโหมด Grand Prix 1 ครั้ง สามารถกดรับไอเทม Halloween Box หรือ Memorial Coin (HW edition) เพื่อรับของรางวัลได้ทันที และหากสะสมหลุมในการเล่นตามที่เงื่อนไขกำหนด ก็รับเพิ่มไปเลยชุดแฟชั่น Halloween , ชุดไม้กอล์ฟหายาก ,หมวกฝักทอง และอื่น ๆ อีกมากมาย
ไอเทมสุดน่ารักแบบนี้มีเฉพาะเทศกาลฮาโลวีนเท่านั้น สามารถเข้าไปร่วมสนุกได้
ตั้งแต่วันนี้ ถึง 7 พฤศจิกายน 2561

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : http://bit.ly/2CEncyQ

Touch Online

ในช่วงค่ำคืนแห่งความมืดมิด Touch Online ได้เปิดฟลอร์ชวนหนุ่มสาวขาแดนซ์มาเต้นให้มันส์สุดเหวี่ยง พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนลุ้นรับมอเตอร์ต์ผีเอาไปซิ่งอวดความเท่กัน สามารถร่วมสนุกด้วยการถ่ายรูปตัวละครของตนเองที่แต่งตัวหลอก หลอนที่สุด แล้วนำมาโพสต์ในกิจกรรมบนแฟนเพจเกม Touch Online เริ่มสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 ตุลาคม 2561

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : http://bit.ly/2Jg6eIc

C9

ก๊อก ก๊อก ก๊อก...ทวีป C9 ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนให้ขวัญผวากันยกเซิร์ฟ เปิดภารกิจท้าทายตามล่าเหล่ามอนสเตอร์ที่กำลังออกป่วนเมือง พร้อมรับไอเทมฟรีเป็นรางวัล โดยเหล่านักรบสามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 7 พฤศจิกายน 2561

ติดตามรายละเอียดได้ที่ : http://bit.ly/2CG5oTU

Atlantica Online

Atlantica Online ชวนล่าท้าผีไปกับค่ำคืนสุดสะพรึงพร้อมลุ้นรับไอเทมแรร์ตลอดวัน โดยเมื่อสะสมเวลาออนไลน์ครบตามเงื่อนไขที่กำหนด ชาว Atlantica Online ก็จะได้รับตั๋วพิเศษเข้าล่าท้าผีในดันเจี้ยนเพื่อเก็บสะสม Pumpkin Bomb ซึ่งนำไปแลกรับรางวัลไอเทมต่าง ๆ ได้ เริ่มออกล่ากันได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 13 พฤศจิกายนเท่านั้น!!

ติดตามรายละเอียดได้ที่ : http://bit.ly/2Q0PE1T

สำหรับเพื่อน ๆ ที่ไม่ได้ไปเฉลองปาร์ตี้ในคืนสุดหลอนที่ไหน สามารถเข้าไปรับความหลอนสุดขีดกันได้ภายในเกมเลย รับรองเจอแต่กิจกรรมเด็ดโดนใจแน่นอน ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของเกมในเครือของ อินิทรี เกมส์ได้ที่นี่เลย


http://pangya.mygame.in.th
www.facebook.com/PangyaSiam

http://touch.mygame.in.th
www.facebook.com/TouchMyGame

https://c9.mygame.in.th
www.facebook.com/C9Thailand

http://ato.mygame.in.th
www.facebook.com/ATOINI3

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์