ไม่รู้ว่าจะเป็นเรื่องตลกหรือเป็นเรื่องซีเรียสดี สำหรับเหตุการณ์ระหว่าง 2 เกมยักษ์ใหญ่ในโลก FPS อย่าง Battlefield และ Call of Duty ที่ดันมีประเด็นเมื่อหนึ่งในทีมงานผู้พัฒนาเกม Battlefield V ของ DICE ได้ถูกแบนในเกม Call of Duty: Black Ops 4 ไปซะอย่างงั้น จนเจ้าตัวต้องมาโพสต์ใน Twitter ของเขาพร้อม tag ไปทาง Treyarch Studios ผู้พัฒนาเกม Call of Duty ถึงสาเหตุว่าทำไมถึงโดนแบน?

     Florian Le Bihan เป็นผู้ออกแบบ Gameplay ของเกม Battlefield V ที่โดนแบนในเกม Call of Duty: Black Ops 4 แบบงงๆ โดยเจ้าตัวก็ได้ตั้งข้อสังเกตว่าอาจจะเป็นเพราะฝีมือของเขาที่โหดเกินไปรึเปล่า ทำให้มีคนรุม Report จนโดนแบนได้ ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่มาโพสต์เปล่าๆ แต่นำคลิปการเล่นของเขามาลงให้ดูกันด้วยว่าฝีมือการเล่นของเขานั้นเป็นยังไง


คลิปการเล่นของ Le Bihan (DRUNKKZ3) ที่ถูกแบน


     แหม โหดขนาดนี้จะโดนรุม Report ก็ไม่แปลกใจจริงๆ ซึ่ง Florian Le Bihan นั้น ในอดีตก็เป็นถึง Pro Player ของทีม Fnatic อีกด้วย เลยไม่ต้องสงสัยว่าทำไมถึงเล่นได้โหดขนาดนี้ ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่มีการตอบกลับของฝั่ง Treyarch Studios ว่าสาเหตุจากการแบนในครั้งนี้เป็นเพราะอะไร แต่งานนี้คนก็แซวกันไปแล้วว่าที่ถูกแบนเพราะ "โหดไป และนายทำงานให้กับ DICE ยังไงละ" ฮา


อัพเดตเพิ่ม

     ล่าสุดทาง Florian ก็ได้ถูกปลดแบนแล้ว ในที่สุดเจ้าตัวก็ได้กลับไปเล่น Call of Duty กับเพื่อนหลังเลิกงานสักที ฮา

Source : vg247

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์