แฟนคลับนักเตะแข้งทองทั้งหลายที่อยากลองมีประสบการณ์แบบเดียวกับอนิเมะนักเตะในตำนานอย่าง Captain Tsubasa ตอนนี้เกม Captain Tsubasa VR : Moero Striker ก็พร้อมจะทำให้ฝันเป็นจริงแล้ว!

นี่เป็นอีกเกมหนึ่งที่มาจากการร่วมมือกันระหว่าง Sega และ Teito โดยเป้าหมายก็คือเกมที่จะทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์สุดสมจริงไปกับเกม VR Arcade นั่นเอง นั่นเป็นที่มาของเกม Captain Tsubasa VR : Moero Striker

Captain Tsubasa VR : Moero Striker นั้นเป็นเกมที่สร้างขึ้นมาจากการ์ตูนสุดโด่งดังอย่าง Captain Tsubasa โดยตัวเกมนั้นจะให้ได้จำลองการได้ไปอยู่ในสนามและการเตะลูกบอลจริงๆ เทคโนโลยีที่อยู่บนเครื่องเกมจะทำหน้าที่ตรวจจับการเคลื่อนไหวของผู้เล่นและจำลองออกมาในรูปแบบของตัวเกม

ตัวผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นกองหน้าที่เลื่องชื่อก่อนที่จะได้เข้าร่วมสู้กับตัวละครจากการ์ตูนที่คุ้นเคย โดยผู้เล่นจะสามารถเตะบอลได้สูงสุด 5 ลูกต่อด่าน และเมื่อเราสามารถทำคะแนนได้ขั้นต่ำ 3 ลูกเราก็จะสามารถสร้างท่าพิเศษได้อีกด้วย

สำหรับตัว Captain Tsubasa VR : Moero Striker นั้นจะเปิดให้ทดลองเล่นในโอซาก้าวันที่ 18 ตุลาคมเป็นเวลาหนึ่งอาทิตย์ที่ Space Invader Room และจะเปิดให้ทดลองเล่นในโตเกียววันที่ 19 ตุลาคมเป็นเวลาอีกหนึ่งอาทิตย์ที่ Ginza Sony Park นอกจากนั้นใครที่มาร่วมการทดสอบตัวเกมระหว่างวันที่กำหนดก็จะมีโอกาสร่วมตอบคำถามเพื่อลุ้นรับสติกเกอร์ที่ระลึกด้วยนะ

ใครที่สนใจอยากติดตามข่าวสารของตัวเกมเพิ่มเติมก็สามารถไปดูกันได้ที่ทวิตเตอร์หลักของตัวเกมได้เลย >> https://twitter.com/captsuba_vr

ที่มา : taito

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์