PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯชวนเพื่อนๆ ชาวเกมเมอร์ทุกคนมาสนุกกันต้อนรับปิดเทอมไปกับกิจกรรมมากมายประจำเดือนตุลาคม โดยจะมีกิจกรรมอะไรในเดือนนี้บ้างไปดูกันเลย

    Last Chaos ปฐมบทแห่งกลียุคที่ไม่มีวันสิ้นสุด จาก PlayPark.comได้เปิด Pre-Register เกมอย่างเป็นทางการแล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 17 ตุลาคมนี้เท่านั้น โดยผู้เล่นที่ทำการลงทะเบียนล่วงหน้านั้น จะได้รับไอเทมสุดพิเศษตอนเปิดเกมอย่างเป็นทางการ โดยเกมมีกำหนด CBT และ OBT ในวันที่ 11 และ 18 ตุลาคมนี้ตามลำดับ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้โดยคลิ๊กที่นี่ ดาวน์โหลดเกมคลิ๊กที่นี่

    HeartsWarเกมผจญภัยหัวใจแฟนตาซีอีกหนึ่งเกมมือถือเกมใหม่จาก PlayParkก็ได้เปิดPre-Register แล้วเช่นกัน ซึ่งสามารถไปลงทะเบียนกันได้ตั้งแต่วันนี้– 7 พ.ย. 61 และก็จะได้รับรางวัลสุดพิเศษเมื่อเปิดเกมอีกเช่นกัน รายละเอียดเพิ่มเติม(คลิ๊กที่นี่)

    AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทยกิจกรรมFriend Get Friend ชวนเพื่อนเต้น เล่นรับปิดเทอมแจกไอเทมฟรีเพียบ! ระยะเวลาสูงสุดถาวรง่ายๆ เพียงแค่ชวนเพื่อนใหม่มาเล่นเกมออดิชั่นยิ่งชวนมากยิ่งสะสมแต้มเพื่อแลกรับของรางวัลได้เร็วขึ้น ตั้งแต่วันนี้ – 6 พ.ย.61 รายละเอียดเพิ่มเติม(คลิ๊กที่นี่)และกิจกรรมSport Days 2018เชิญชวนขาแดนซ์มาเต้นกับกิจกรรมกีฬาสี 2018มาร่วมเล่นกิจกรรมและรับไอเทมสุดพิเศษกันไปเลยตั้งแต่วันนี้ – 31 ต.ค.61 รายละเอียดเพิ่มเติม(คลิ๊กที่นี่)


    Dragon Nest R สุดยอดเกม Action 3D อันดับ 1 ของไทยได้จัดกิจกรรม Happy Halloween Trick or treat ผู้เล่นใหม่รับความหลอน ตลอดเดือนเมื่อเข้าเกมครั้งแรกรับปีกพร้อมไอเทม และผู้เล่นใหม่ที่เล่นถึง LV75 ภายใน 7 วัน รับทันทีไอเทมระดับสูงอีกต่อเนื่อง รายละเอียดเพิ่มเติมที่หน้าเว็บ Dragon Nestตามมาด้วยกิจกรรมWelcome Backต้อนรับกลับสู่รังมังกรสำหรับผู้เล่น Dragon Nest ที่มีตัวละครในเกมอยู่แล้วแต่ไม่ได้ Log-in เข้าเกมตั้งแต่วันที่ 10 ก.ย.2561 เป็นต้นไปหากกลับมาเล่นเกมในช่วงระยะเวลากิจกรรมรับไอเทมเพียบ รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิ๊กที่นี่)และกิจกรรม Forest Dragon Conqueror ภารกิจพิชิตมังกรป่าสุดโหดกลับมาอีกครั้ง พร้อมกับเงื่อนไขที่พร้อมจะท้าทายให้เหล่านักรบมังกรได้พิสูจน์ความแข็งแกร่ง ปาร์ตี้ไหนจะสามารถพิชิตภารกิจในครั้งนี้ได้ต้องติดตามกัน รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิ๊กที่นี่)

Yulgang สุดยอดเกมแนวจีนอันดับ 1 ในประเทศไทยได้จัดกิจกรรม “ภารกิจกู่ก้องฟ้าทั่วหล้าแผ่นดิน”กับคลิป Animationสุดอลังการฝีมือคนไทย เพียงสะสมยอดการรับชม Yulgang Animation รับรางวัล Party Buff ตามลำดับขั้นที่กำหนดรับรางวัลไปเลย และพิเศษสุดหากยอดรับชมคลิปครบ 1.5 ล้าน รับไปเลย Party Buff 100% (ครั้งแรกของเกมโยวกัง) 90 วัน 24 ชั่วโมง ทุกเซิร์ฟเวอร์ ระยะเวลากิจกรรมตั้งแต่วันนี้ – 17 ต.ค. 61 รายละเอียดเพิ่มเติม(คลิ๊กที่นี่)


RAN Online สังเวียนเดือด ศึกสามสถาบันได้จัดกิจกรรมLogin Eventจะใหม่จะเก่า เราแจกยับ
จัดหนักแจกแหลกต้อนรับนักเรียนใหม่ ถูกใจนักเรียนเก่า และจุใจนักเรียนปัจจุบันเข้าเกมเช็คชื่อทุกวันรับไอเทมตลอดเดือนตุลาคม  รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิ๊กที่นี่)


Tales Runner เกมวิ่งแข่งอันดับหนึ่งของไทยได้จัดกิจกรรมTheBingoพิชิตภารกิจลุ้นรับไอเทมสุดแรร์และรางวัลใหญ่PS4 PRO สุดพิเศษฟรี!! เพียงทำภารกิจประจำวัน แลกรับเหรียญบิงโกแล้วไปลุ้นไอเทมกันได้เลย พิเศษ!! เคลียร์บิงโกครบทุกช่อง แลกสิทธิลุ้นรางวัลใหญ่กันไปเลย!!ระยะเวลากิจกรรม 16ต.ค. – 16พ.ย. 61  รายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บ Tales Runner

Luna X Online ตำนานเกมสุดแบ๊วได้จัดกิจกรรมจัดหนักต้อนรับผู้เล่น ไม่ว่าจะผู้เล่นใหม่หรือผู้เล่นเก่า เข้ามาเล่นเกมก็ได้รับของรางวัลไปเลย ซึ่งของรางวัลก็จะแตกต่างกันออกไปตามสถานะของผู้เล่น  ระยะเวลากิจกรรมยาวไปเลยตั้งแต่วันนี้ – 26 ธ.ค.61รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิ๊กที่นี่)


    GranadoEspada เกมของคนจริง ที่สุดแห่ง MMORPG สไตล์ยุโรปได้จัดกิจกรรม Event 12th Anniversary Happy Birthday GEฉลองครบรอบ 12 ปี GRANADO ESPADAขอเชิญตระกูลนักสำรวจทุกท่านพบกับกิจกรรมที่ทางทีมงานเตรียมไว้มากมายเข้าเกมมารับของขวัญสุดพิเศษที่น้องราเชลตั้งใจมอบให้แก่ตระกูลนักสำรวจทุกท่านที่ผจญภัยผ่านความลำบากกันมานาน รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิ๊กที่นี่) และยังมีกิจกรรม Daily Login 12th Anniversary on Octoberเพียงแค่เข้าเกม GE ตั้งแต่วันที่  1 ตุลาคม – 29 ตุลาคม 2561 รับไอเทมมากมายพิเศษ!! เฉพาะเดือนนี้ Login ครบตามเงื่อนไขรับไปเลย NPC Rare Nina รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิ๊กทีนี่)    
    นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อนๆ สามารถดูรายละเอียดกิจกรรมและติดตามข่าวสารอื่นได้ที่ PlayPark.com แล้วมาสนุกด้วยกันตลอดเดือนตุลาคมนี้

WEBSITE ▶http://www.playpark.com
FACEBOOK ▶https://www.facebook.com/PlayparkLive
YOUTUBE ▶https://www.youtube.com/user/PlayparkTV
LINE @PLAYPARK ▶http://bit.ly/Line-PP
TWITTER ▶https://twitter.com/playpark

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์