จากธุรกิจขายไก่ทอดอย่างเดียวคงธรรมดาไป เพราะล่าสุดร้านแฟรนไชส์ขายไก่ทอดชื่อดังระดับโลกอย่าง KFC ก็ได้ตบเท้าเข้าร่วมในวงการเกมและ Esports แล้ว โดยทาง KFC ได้เปิด Twitter ในชื่อ KFC Gaming ซึ่งเป็นสาขาในประเทศอังกฤษ และเกมแรกที่เราน่าจะได้เห็นทีม KFC Gaming เปิดตัวจริงจัง น่าจะเป็นเกม Call of Duty: Black Ops 4 ที่จะเปิดให้เล่นในวันที่ 12 ตุลาคม 2018 ที่จะถึงนี้

     ล่าสุดใน Twitter ของ KFC Gaming ก็ได้มีการโพสต์คลิปวิดีโอเกี่ยวกับเกม ซึ่งมีผู้พันแซนเดอร์สเป็นมาสคอตอย่างเต็มตัว พร้อมกับข้อความว่า "ผู้เล่นคนแรกได้เข้าเกมแล้วเป็นที่เรียบร้อย KFC X Gaming การแข่งขันฟ้าประทาน ซึ่งนี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งของมัน บอกเลยว่าเตรียมรับความมันมากกว่านี้เอาไว้ได้เลย" โดยในคลิปจะมีฉากการแข่งขัน eSports รวมไปถึงเกม Fortnite และหลังจากนั้นก็ใส่คลิปผู้พันแซนเดอร์สในเกมอื่นๆ อย่าง WWE 2K18 และเกม Mugen อื่นๆ ที่กำลังตีกับตัวตลกจาก Mcdonald's อีกด้วย งานนี้น่าจะไม่ใช่แค่เอามันอย่างเดียว แต่เรื่องฮาก็น่าจะมาด้วยเช่นกัน

     ซึ่งนอกจากเกม Call of Duty: Black Ops 4 ที่คาดการณ์ไว้ เราอาจจะได้เห็นทีม KFC Gaming เข้าไปโลดแล่นในเกมอื่นๆ เช่นกันอย่าง Fortnite เป็นต้น แม้ก่อนหน้านี้เราจะเคยเห็นเกม KFC VR ที่สอนทำไก่ทอดมาแล้ว แต่ก็ไม่คาดคิดจริงๆ ว่า KFC จะเปิดตลาดเข้ามาอยู่ในวงการ Esports กับเขาด้วย งานนี้ผู้เล่นในทีมไม่ต้องกลัวหิวแน่นอน เพราะมีไก่ทอดให้กินตลอด 24 ชม. แน่ๆ ฮา

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์