เพิ่งเปิดกันสดๆ ร้อนๆ กับ PUBG Project Thai โปรเจ็กต์ ที่ทาง PUBG Corporation ผู้พัฒนาและให้บริการเกม Playerunknown's Battlegrounds  ( PUBG ) ทำขึ้นจากกระแสตอบรับของผู้เล่นชาวไทย  โดยเป็นเวอร์ชั่นที่พัฒนามาเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ ดังนี้ 

     - เป็นเวอร์ชั่นใหม่ที่ถูกพัฒนาขึ้น เพื่อรองรับคอมพิวเตอร์ที่มีระบบความต้องการที่ต่ำกว่าเวอร์ชั่นปัจจุบันซึ่งเปิดให้บริการผ่านแพลตฟอร์มสตีม อยู่ในปัจจุบัน
     - มีระบบเพิ่มเติมที่แตกต่างจากเวอร์ชั่นสตีม เช่น การติดตั้งอุปกรณ์ตกแต่งปืนอัตโนมัติ , ขึ้นยานพาหนะในตำแหน่งคนขับได้ทันที, เมื่อกำจัดศัตรูได้แล้ว มีเครื่องหมายแสดงทำให้เห็นได้ง่ายขึ้น
     - ในช่วงทดสอบ สามารถดาวน์โหลดและสมัครไอดีได้โดยตรงที่หน้าเว็บไซต์ Project-thai.pubg.com
     - พร้อมกันนี้ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกในช่วงทดสอบ เพื่อลุ้นรับรางวัลพิเศษ เกมมิ่งโน๊ตบุ้ค ASUS ROG Strix GL703(GTX1050Ti / i7 Gen8/ 8GB Ram/ 1TB HDD+128SSD / 17.3 Inc with 120Hz)มูลค่า 39,900 บาท จำนวน 3 รางวัล พร้อมกิจกรรมพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย

ความต้องการของระบบ เพื่อเข้าเล่นเกม

     สุดท้ายนี้ PUBG Corporation ขอขอบคุณสื่อมวลชนและผู้เล่นชาวไทยที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีมาโดยตลอด เพื่อปรับปรุงและพัฒนาโครงการ PUBG Project ไทย ให้ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถแสดงความคิดเห็นและเสนอแนะได้ที่เว็บไซต์และแฟนเพจ 

ติดตามข่าวสารโครงการ PUBG Project ไทยได้ที่
Website: https://project-thai.pubg.com/
Facebook fan page: https://www.facebook.com/PUBG.Project.Thai/เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์