ดังเป็นพลุแตกกันเลยทีเดียว สำหรับ Fan Art ของ Bowser หรือ King Bowser Koopa ในเกม Mario ที่หลายๆ คนคงคุ้นเคยกันอย่างดีกับตัวละครที่จับเจ้าหญิง Peach และต้องเหนื่อยให้ Mario มาคอยช่วยเสมอๆ และถือได้ว่าเป็นศัตรูคู่ปรับตลอดกาลของ Mario ก็ว่าได้

     โดยในเกมภาคใหม่ล่าสุดอย่าง New Super Mario Bros U Deluxe บนเครื่อง Nintendo Switch ที่ได้มีการโชว์ Trailer ล่าสุด และมีจังหวะที่โชว์ลูกเล่นใหม่ โดยเฉพาะ Toadette น้องเห็ดชมพู ที่สามารถแปลงร่างเป็นเจ้าหญิง (Peachette) ได้ก็ต่อเมื่อเก็บไอเทมพิเศษนามว่า Super Crown ด้วยสาเหตุนี้เองทำให้เกิดความสงสัย หากตัวละครอื่นที่ไม่ใช่น้อง Toadette เก็บไปมันจะกลายเป็นแบบไหนกัน ด้วยพลังจิ้นระดับ Cosmic

     งานนี้ก็เลยเกิดเป็น Fan Art ขึ้นมา เมื่อ Twitter ของ ayyk92 ได้จุดกระแสโดยการวาดภาพการ์ตูน 4 ช่องว่า Mario กับ Bowser พยายามจะจีบเจ้าหญิง Peach แต่โดนปฏิเสธทั้งคู่ งานนี้พี่ Bowser ก็เลยจัดการเก็บเห็ดแปลงกายเป็นหญิงเองซะเลย (เล่นกันเองซะอย่างงั้น) ซึ่งภาพนี้ก็กลายเป็นกระแสถูกใจคนบนโลกโซเชียลทันที


       จากความฮิตของภาพนี้ งานนี้เลยมีเหล่า Fan Art วาดภาพ Bowser ในเวอร์ชั่นเจ้าหญิงกันเต็มไปหมดเลยทีเดียว กลายเป็นว่า Bowser นั้นฮอตกว่าเจ้าหญิง Peach เสียอีก เรามาดูภาพสวยๆ ของ Bowser ในร่างสาวกันดีกว่าว่าจะเป็นยังไง


     แหม เห็น Bowser เป็นแบบนี้แล้วต้องบอกเลยว่าทำร้ายไม่ลงจริงๆ งานนี้หากใครอยากติดตามภาพอื่นๆ สามารถตามได้ที่ #クッパ姫‬ ‪#‎kuppahime หรือ #Bowsette ก็ได้เช่นกัน ซึ่งก็เริ่มมีนักวาดชาวไทยมาร่วมแจมผลงานกันแล้วมากมาย ใครอยากฟินกับ Bowser ในร่างเจ้าหญิงสุดเซ็กซี่ ก็อย่าลืมไปชมกันละ

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์