ก่อนอื่นต้องขอก่อนครับว่า Negligee: Love Stories นั้น ไม่เหมาะกับผู้เล่นที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี และถือว่านี่เป็นเกมแรกบน Steam เนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ที่เน้นไปทางเพศเป็นสำคัญ และมีเหตุการณ์ล่อแหลมต่างๆ แบบไม่เซนเซอร์ เอาเป็นว่านี่คือเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่อย่างแท้จริง!

Negligee: Love Stories

    Negligee: Love Stories เป็นผลงานของทางทีมผู้พัฒนาอย่าง Dharker Studios ซึ่งเป็นเกมแรกที่ทาง Steam ไฟเขียวเปิดให้ตัวเกมมีเนื้อหาแบบโป๊ เปลือยอย่างเต็มที่และสามารถวางจำหน่ายบน Steam ได้ เพราะก่อนหน้านี้ เกมที่มีเนื้อหาล่อแหลมจะต้องถูกตัดและริดรอนภาพหรือการเคลื่อนไหวต่างๆ ที่อนาจารลง แล้วถ้าผู้เล่นคนไหนที่ต้องการเข้าถึงเนื้อหาแบบนั้นก็จำเป็นต้องไปดาวน์โหลดแพตช์แก้ไขแทน แต่สำหรับ Negligee: Love Stories นั้นไม่จำเป็น

Negligee: Love Stories

    และในสถานการณ์ล่าสุดเกม Negligee: Love Stories ถูกระงับการวางจำหน่ายบน Steam ใน 28 ประเทศแล้ว (คลิกอ่านบทความได้ที่นี่) ได้แก่ประเทศรัฐอิสลามต่างๆ รวมไปถึงเยอรมัน จีน เกาหลีเหนือ และญี่ปุ่น เอ่อ...โอเคประเทศนี้ห้ามด้วยเรอะ ซึ่งก็จ่าจะเป็นเรื่องของด้านการตลอดมากกว่าจากที่ผมเดา เพราะว่าถ้าลองศึกษาดีๆ จะรู้ว่าเกมในแนวนี้มีจัดจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นกันอย่างเปิดเผย

Negligee: Love Stories

Negligee: Love Stories

    สำหรับเกม Negligee: Love Stories นั้นมีราคาอยู่ที่ 229 บาท สิ่งที่คุณจะได้คือเกม Visual Novel ที่มีภาพลายเส้นในรูปแบบการ์ตูน 2D สไตล์ญี่ปุ่น ตัวเกมจะประกอบไปด้วยเนื้อเรื่อง 4 แบบที่เกี่ยวข้องกับเรื่องวาบหวามและฉากภาพวาดติดเรตของตัวละครภายในเกม เริ่มจากคาเรน สาวที่แต่งงานแล้ว แต่ดันมีเรื่องให้ระหองระแหงกับสามี ตามด้วยจัสมินที่เธอทำงานเป็นนักเต้นระบำเปลื้องผ้า ต่อด้วยชาลอตต์ สาวน้อยวัย 18 กับรักแรกของเธอ และเนื้อหาของตัวละครสุดท้ายอย่างโซฟีที่เธอต้องประสบปัญหามากมายจนทำให้เธอประสบปัญหาที่ยากแก่การแก้ไข และในทุกเรื่องราวของแต่ละตัวละครจะมีฉากจบอยู่หลายแบบ ขึ้นกับผู้เล่นเลือกตอบคำถามและตัดสินใจอย่างไร

Negligee: Love Stories

Negligee: Love Stories

Negligee: Love Stories

    ภายในเกมจะมีเนื้อหาที่อัดเเน่นไปด้วตัวหนังสือ และเนื้อเรื่องที่มีให้อ่านอย่างยืดยาวจนอาจจะทำให้บางคนอาจเกิดอาการตาแฉะกันได้ 555+ ตัวเกมไม่ได้มีเายงพากษ์ นี่เป็นเกมแนว Visual Novel ที่เล่นได้ด้วยเพียงมือเดียว เซฟได้ มีคลังรูปภาพให้เลือกดู แถมมีราคาไม่แพง โดยเนื้อหาหรือเรื่องราวของตัวละครแต่ละคนนั้นอยู่ในขั้นโอเค ไม่ได้ถึงกับประทับใจอะไรมากนัก แต่ก็มีหลายๆ ส่วนที่เป็นเรื่อวราวที่น่าสนใจ ซึ่งถ้าใครอยากรู้เรื่องราวในทุกๆ ส่วนแนะนำให้ไปสอยมาเล่นกันเลย

Negligee: Love Stories

Negligee: Love Stories

Negligee: Love Stories

    Negligee: Love Stories ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีเนื้อหา กราฟิก เรื่องราวและส่วนอื่นๆ ที่ทางทีมผู้พัฒนารังสรรค์ออกมาได้อย่างดี สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมในแนวนี้แนะนำให้ไปกดซื้อใน Steam ได้เลยครับ รับรองคุ้มค่า คุ้มราคาแน่นอนครับ

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์