เปิดตัวไปอย่างยิ่งใหญ่กันแล้วสำหรับการแข่งขันอีสปอร์ตระดับมืออาชีพครั้งแรกของประเทศไทย Thai E-League Pro เมื่อเกมกลายเป็นเรื่องของมืออาชีพทางผู้จัดการแข่งขันอย่าง บริษัทแพลนบี มีเดีย จำกัด (มหาชน) ภายใต้การรับรองของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และบริษัทโคนามิ ดิจิตอล เอนเตอร์เทนเมนท์ที่พร้อมเดินหน้าพลิกโฉมประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของทั้งวงการเกมและวงการฟุตบอลในประเทศไทย

    โดยที่ได้ประกาศไปแล้วว่า Thai E-League Pro จะเริ่มทัวร์นาเมนต์แรกด้วยเกม Pro Evolution Soccer 2019 (PES2019) ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 1.5 ล้านบาท ภายในเดือนพฤศจิกายนนี้ แต่ก่อนที่จะเริ่มเปิดการแข่งขันจริงๆ ทางแพลนบี ได้เริ่มต้นเปิดรับสมัครเหล่าเซียนวิ่งนิ่งที่อยากเป็นนักกีฬามืออาชีพเข้ามาคัดตัวเพื่อให้สโมสรต่างๆในฟุตบอลไทยลีกได้เห็นฝีไม้ลายมือแล้วดึงตัวเข้าเป็นนักกีฬาในทีม ซึ่งมีผู้สนใจลงสมัครคัดตัวในรายการนี้กว่า 800 คน

    Thai E-League ProPES2019 Qualification Round จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 15 และวันอาทิตย์ที่ 16 กันยายน 2018 ณ ชั้น 5 (ลานกิจกรรม Bamboo Pavilion) ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ตั้งแต่เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป ซึ่งหากใครสนใจอยากตามไปชมไปเชียร์ ก็สามารถเข้าร่วมงานได้ แถมยังมีโอกาสได้รับของแจกติดไม้ติดมือกลับบ้านไปอีกด้วย

    รูปแบบของการแข่งขัน ของรอบคัดเลือกจะเป็นการแข่งแบบแพ้คัดออกทันที โดยรายการนี้มีเงินรางวัลรวมกว่า30,000 บาท และแน่นอนผู้ที่ทำอันดับได้ดีและอยู่ต้นๆ ของตารางก็มีโอกาสมากกว่าที่สโมสรต่างๆ จะเลือกเข้าเป็นนักกีฬาประจำทีม แต่ใช่ว่าผู้แพ้จะหมดโอกาส เพราะงานนี้ตัวแทนสโมสรจะมาเป็นแมวมองเองที่งานคัดเลือกนี้

    ห้ามพลาดย้ำอีกครั้ง  15 -16 กันยายน 2018 พบกันตั้งแต่เวลา 10.00 น.เป็นต้นไปณ ชั้น 5 (ลานกิจกรรม Bamboo Pavilion) ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์โอกาสของนักกีฬาอีสปอร์ตมืออาชีพ มีสังกัด มีเงินเดือน และได้รับการยอมรับ มาถึงแล้ว!!!!


ติดตามข่าวสารการรับสมัคร และรายละเอียดต่างๆ ของ Thai E-League Pro ได้ที่
www.facebook.com/ThaiELeaguePro

ข่าวประชาสัมพันธ์

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์