อีกหนึ่งเกมแอคชั่นที่ใครหลายๆ คนจับตามองจากทีมผู้สร้าง Mass Effect และ Dragon Age! หลังจากที่ได้รอคอย กันมานานตอนนี้ทางทีมงานก็ได้มาปล่อย Trailer กับตัวเกมบางส่วนมาให้ชมกันแล้ว!

หลังจากที่รอคอยกันมานานทาง EA ก็ได้นำระบบ Gameplay รวมไปถึงเนื้อเรื่องของตัวเกมให้ได้รับชมกันแล้ว โดยสำหรับคลิปดังกล่าวก็สามารถรับชมได้จากด้านล่างได้เลย!

Trailer ในครั้งนี้นั้นมีชื่อว่า "Our World, My Story" ซึ่งภายใน Trailer  นั้น จะเป็นการเผยให้เราได้เห็นถึงลักษณะการเล่นและสิ่งต่างๆ ภายในเกม ไม่ว่าจะลักษณะสิ่งแวดล้อมรวมไปถึงลักษณะการดำเนินเรื่องราวภายในเกม

“เราจะสามารถค้นพบเรื่องราวต่างๆ ในโลกได้มากขึ้นโดยการทำภารกิจที่ได้รับจากจ้างวานจากเหล่าผู้คนที่ต้องการความช่วยเหลือ ซึ่งภารกิจเหล่านี้ก็จะนำทางคุณไปยังแก่นกลางของ Anthem นอกจากการผจญภัยแล้วเรายังจะได้เรียนรู้เรื่องราวของเจ้าหน้าที่แต่ละคนอีกด้วย ซึ่งนอกจากการต่อสู้จะเป็นโหมดการเล่นแบบ Free play โดยจะเปิดโอกาสให้เราได้ออกสำรวจสิ่งต่างๆ ใน Anthem ไม่ว่าจะกับเพื่อนหรือออกผจญภัยตัวคนเดียวก็ตาม”

โดยทาง EA ก็ได้เตรียมปล่อยตัว Demo ของเกม Anthem ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ปีหน้าให้ได้ไปลองเล่นกัน  ซึ่งสำหรับตัว Demo ดังกล่าวนี้จะเปิดให้ได้ลองเล่นใน EA/Origin Access subscribers บนเครื่อง Xbox One และ PC สำหรับคนที่ตั้งใจจะเล่นเกมบนเครื่อง PS4 ก็อย่าได้น้อยใจไปเพราะว่านอกจาก Xbox One และ PC แล้วนั้นทางทีมงานยังเปิดให้ผู้ที่สั่ง Pre-order บนเครื่อง PS4 ได้ลองเล่นกันด้วย!

ที่มาข่าว : gamespot

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์