หลังจากที่เกม Marvel's Spider-Man กำลังเป็นที่พูดถึงกันในช่วงนี้ ทาง Sony ก็ได้เอาใจแฟนๆ อีกครั้งโดยการเปิดตัว DLC ของตัวเกมให้คนได้ตั้งหน้าตั้งตาคอยกันแล้ว! โดยสำหรับ DLC ตัวนี้นั้นมีชื่อว่า The Heist ซึ่งทาง Sony ก็ได้ทำการปล่อยตัวคลิปสั้นๆ บางส่วนของ DLC มาให้ชมกัน เราสามารถรับชมคลิปดังกล่าวจากคลิปด้านล่างได้เลย!

จากในคลิปดังกล่าวนั้นเราจะได้เห็น Felicia Hardy สาวสวยสุดเซ็กซี่ที่พวกเรารู้จักกันในฐานะของ Black Cat ตัวละครที่เป็นทั้งตัวร้ายและอีกหนึ่งสาวในดวงใจของ Spider Man

สำหรับ DLC The Heist ตัวนี้มีการยืนยันแล้วว่าจะปล่อยตัวในวันที่ 23 ตุลาคมที่จะถึง โดยสำหรับรายละเอียดของ DLC นี้ทาง James Stevenson หนึ่งในผู้กำกับของ Insomaniac ซึ่งเป็นผู้พัฒนาก็ได้อธิบายเอาไว้ว่า

“ในตัวเกมหลักของ Marvel's Spider-Man นั้น Felicia Hardy จะได้ทิ้งร่องรอยไว้ตามที่ต่างๆ ในเมืองให้เราได้ออกติดตามและเพื่อเป็นการหลอกล่อ Spider-man”

“แต่ว่าใน Marvel's Spider-Man: The Heist นั้น เธอจะปรากฏตัวขึ้นมาพร้อมกับภารกิจใหม่ๆ และความท้าทายแบบใหม่ รวมไปถึงศัตรูและชุดสูทแบบใหม่ที่พร้อมจะให้เราปลดล็อคอีกด้วย”

ทาง  Insomaniac ได้มีการอธิบายเพิ่มเติมอีกด้วยว่า DLC The Heist นั้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งในสามซีรีส์เสริมในชุด “The City That Never Sleeps” (เมืองที่ไม่เคยหลับใหล) อีกด้วย โดย DLC ที่สองเองก็มีการเผยแล้วว่ามีชื่อว่า “Turf Wars” และจะเริ่มปล่อยตัวในช่วงเดือนพฤศจิกายน และ DLC ที่สามก็มีชื่อว่า “Silver Lining” นั้นก็มีกำหนดปล่อยตัวในช่วงเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้

และสำหรับใครที่สนใจอยากจะซื้อมารอล่ะก็ ตอนนี้ทาง US PlayStation Store ก็ได้มีการเปิดขาย DLC ทั้งสามไว้ในแบบ Bundle ในราคา $25 (ราวๆ 820 บาท) แต่สำหรับใครที่อยากซื้อแยกตอนนี้ก็มีการขายในราคา DLC ละ $10 (ราวๆ 330 บาท) และสำหรับใครที่อยากซื้อพร้อมตัวเกมล่ะก็ตอนนี้ก็มีจำหน่ายในราคา $80 (ราวๆ 2620 บาท)

สำหรับคนไหนที่สนใจก็อย่าลืมล่ะว่าตัวเกม Marvel's Spider-Man นั้นจะปล่อยตัวในวันที่ 7 กันยายนนี้แล้ว!!

ที่มาข่าว : gamespot

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์