Marvel's Spider-Man

    เข้าสู่ช่วงปลายปี แน่นอนว่าเป็นช่วงที่มีเกมเมอร์ใหญ่ๆ เตรียมตัวทยอยออกวางจำหน่ายกันให้เพียบ ซึ่งในเดือนกันยายนนี้ก็ขอบอกเลยว่ามีเกมแจ่มๆ ฟอร์มยักษ์ออกมาให้พวกเราเหล่าเกมเมอร์ได้เสียเงิน ซึ่งทางทีมงาน OS ขอมัดรวม 5 เกมน่าเล่นในเดือนกันยายน มาให้เพื่อนๆ ได้ลองเลือกดู ว่าแต่จะมีเกมไหนน่าสอย น่าซื้อกันบ้าง ไปดูรายละเอียดพร้อมกันครับ
 

DRAGON QUEST XI: Echoes of an Elusive Age
ข้อมูล:
store.steampowered
วันวางจำหน่าย: 4 กันยายน 2561

DRAGON QUEST XI: Echoes of an Elusive Age

    DRAGON QUEST XI: Echoes of an Elusive Age เป็นเกมแนว RPG ที่มาพร้อมระบบการต่อสู้ในรูปแบบ Turn-based ตัวเกมรองรับผู้เล่นเดี่ยวตามโหมดเนื้อเรื่องสู่การผจญภัยในพื้นที่เปิดกว้างที่มาพร้อมภารกิจหลักและรองที่น่าสนใจ ตัวเกมมีความยาวในการเล่นมากกว่า 100 ชั่วโมงเลยทีเดียว ตัวเกมวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม PCและ PS4 โดยสนนราคาบน Steam อยู่ที่ 2,090 บาท


 

Marvel's Spider-Man
ข้อมูล:
playstation
วันวางจำหน่าย: 7 กันยายน 2561

Marvel's Spider-Man

    สำหรับ Marvel's Spider-Man ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าจับตามองแห่งปีทีเดียว ตัวเกมจะเล่าเรื่องราวของปีเตอร์ที่ทำหน้าที่สไปเดอร์แมนที่มีความเชี่ยวชาญในการปราบอาชญากรรมแบบเต็มเปี่ยม มหานครนิวยอร์คที่ทางผู้พัฒนาเนรมิตขึ้นมาในเกมนี้จะมีความกว้างใหญ่เมืองที่ดูมีชีวิตชีวา ผู้เล่นเล่นอาจจะใช้เวลาประมาณ 20 ชั่วโมงในการเล่นส่วนของเนื้อเรื่องของเกมนี้จบในรูปแบบความยากแบบปกติ และอาจจะต้องใช้เวลามากกว่านี้หากเลือกทำทำภารกิจเสริมต่างๆ ที่ตัวเกมมีให้


 

Shadow of the Tomb Raider
ข้อมูล:
store.steampowered
วันวางจำหน่าย: 14 กันยายน 2561

Shadow of the Tomb Raider

    นี่คือเกมแนวผจญภัยที่เป็นที่ชื่นชอบของใครๆ หลายๆ คน (ผมคือหนึ่งในนั้น) โดยในคราวนี้สาวน้อยลาร่าจะได้ออกไปตามล่าเครื่องรางของชนเผ่ามายันโบราณ แน่นอนว่ามันไม่ได้ง่ายดายเพราะจะมีองค์กรวายร้าย Trinity คอยขัดขวาง ในภาคนี้จะชูในเรื่องของระบบเกมเพลย์ กราฟิกและเรื่องราวต่างๆ ให้มีความโดดเด่นมากขึ้นกว่าเดิมใครที่เป็นแฟนเกมในซีรี่ส์นี้ถือว่าห้ามพลาดเลย ตัวเกมจะวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม PS4, Xbox One และ PC ครับ


 

Insurgency SandStorm
ข้อมูล:
store.steampowered
วันวางจำหน่าย: 18 กัยายน 2561

Insurgency SandStorm
 
    Insurgency SandStorm เป็นเกมแนวเดินยิงแบบทีมสุดมันส์ (รองรับผู้เล่นได้สูงสุดถึง 32 คน) ตัวเกมพัฒนาโดยทีม New World Interactive ผู้เล่นจะถูกแบ่งออกเป็นสองฝ่ายที่จำเป็นต้องต่อสู้กันเพื่อเอาตัวรอดท่ามกลางสมรภูมิรบอันเเสนดุเดือด ภายในเกม Insurgency นั้นมีอาวุธให้เลือกใช้งานมากมาย ตัวเกมยังถูกรังสรรค์ด้วย Unreal Engine 4 ดังนั้นกราฟิกภายในเกมจึงดูอลังการงานสร้างอย่างมาก Insurgency SandStorm จะวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม PS4, Xbox One และ PC


 

Life is Strange 2
ข้อมูล:
store.steampowered
วันวางจำหน่าย: 27 กันยายน 2561

Life is Strange 2

    อีกหนึ่งเกมภาคต่อที่ใครหลายๆ คนรอคอย โดยใน Life is Strange 2 ทางทีมงาน Dontnod จะพาผู้เล่นไปสัมผัสกับการผจญภัยของสองพี่น้องอย่าง Sean และ Daniel Diaz ที่ทั้งสองคนต้องหาทางหลบหนีกลับไปยังบ้านเกิดของพวกตนในประเทศเม็กซิโกให้ได้หลังจากเกิดเรื่องบางอย่างขึ้นกับทางตำรวจ Life is Strange 2 จะมีอยู่ทั้งหมด 5 Episodes โดยในวันที่ 27 กันยายน 2561 จะเป็นการเปิดให้เล่น Episodes แรกก่อนครับ ตัวเกมลงบนแพลตฟอร์ม PS4, Xbox One และ PC    และนี่ก็เป็นบทความ "5 เกมน่าเล่นในเดือนกันยายน" เอาเป็นว่าเพื่อนๆ อยากจะแนะนำเกมอื่นเพิ่มเติมหรือมีความคิดเห็นอย่างไรก็สามารถโพสต์เข้ามาบอกเล่ากันได้ครับป๋ม 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์