เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา Tencent Games ประเทศไทย ได้เดินทางมาถึงออฟฟิศของ Online Station พร้อมเผยข้อมูลของการอัพเดตของ 3 เกมฮิตอย่าง PUBG Mobile, Kingdom Craft และ Naruto Online พร้อมจัดการแข่งขันอีสปอร์ตเกม PUBG Mobile เต็มที่ ลุยหาตัวแทนจากทั่วประเทศ ก่อนหาแชมป์ในงาน TGS2018

       เริ่มที่เกมมือถือสุดฮิตอย่าง PUBG Mobile ที่มียอดดาวน์โหลดในไทยมากกว่า 5 ล้านดาวน์โหลด และทั่วโลกกว่า 100 ล้านดาวน์โหลด ก็กำลังจะอัพเดตแผนที่ใหม่ล่าสุดอย่าง Sanhok เข้ามาในวันที่ 12 กันยายนนี้ นอกจากนี้ก็ยังมีการจัดการแข่งขันรายการ PUBG Mobile Campus Survival Series 2018 ซึ่งถือว่าเป็นการแข่งขันอย่างเป็นทางการครั้งแรกของ PUBG Mobile ที่มีเงินรางวัลรวมมากกว่า 1,500,000 บาท โดยจะเป็นการแข่งขันหาตัวแทนในแต่ละภาค และมาแข่งขันในรอบสุดท้ายที่งาน TGS2018 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-28 ตุลาคม 2561

       ส่วนอีกหนึ่งเกมมือถืออย่าง Kingdom Craft เกมสามก๊กในรูปแบบ Real Time Strategy อันดับ 1 จากจีน กับกราฟฟิคที่สวยงาม ขุนพลที่ตำนานที่หลากหลาย และระบบมากมาย ซึ่งมียอดดาวน์โหลดในไทยมากกว่า 200,000 ดาวน์โหลด รวมถึงติดอันดับ Grossing ด้วย ซึ่งตัวเกมก็กำลังจะ อัพเดตระบบการประลองข้ามเซิร์ฟเวอร์ เข้ามาสร้างความมันส์ให้รู้ว่าใครกันแน่ที่เป็นสุดยอดของเกมอย่างแท้จริง

       มาถึงเกม Naruto Online เกม Turn-Based เล่นอยู่บน Browser ที่ได้รับลิขสิทธิ์จากทาง Bandai ทำให้ใช้ตัวละครจาก Naruto ได้ครบถ้วน เราสามารถจัดทัพนินจาได้อย่างเต็มที่เหมือนในการ์ตูนเลย และแน่นอนว่าเกม Naruto Online ก็กำลังจะมีการอัพเดตเพิ่มเลเวลสูงสุดไปถึง 90 และมีการประลองข้ามเซิร์ฟเข้ามาด้วย ขอบอกว่ามันส์แน่นอน

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์