เมื่อช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา Audition เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิต อันดับ 1 ของเมืองไทย ได้มีการส่งอัพเดตใหม่ใหญ่กว่าเดิมอย่าง Season 6 ที่จะถูกแบ่งอัพเดตออกเป็น 4 ช่วงด้วยกัน โดยช่วงแรกเกิดขึ้นไปเมื่อต้นเดือนสิงหาคมกับการอัพเดตเพลงใหม่เอาใจสายแร๊พด้วยเพลงใหม่จาก RAP IS NOW ด้วยกันทั้งหมด 3 เพลง ได้แก่

- Try to จาก Miyarap
- ถ้ายังว่าง จาก MC-KING
- ลบ จาก OAKER

Audidtion เล่นง่ายใช้ Play ID หรือ Facebook ID ก็เล่นได้เลย
ดาวน์โหลดเกมได้เลยที่ https://goo.gl/GW3MA2

 และก็ยังมีการอัพเดต Town Hall ใหม่สไตล์ RCA ให้แฟนๆ ได้รู้สึกแปลกใหม่แบบไทยๆ อีกด้วยครับ ทว่าอัพเดตใหญ่จริงๆ คือของอาทิตย์ที่แล้วที่มีการอัพเดตระบบใหม่สุดท้าทายและของใหม่ที่จะสร้างความเฟี๊ยซให้กับตัวละครของเราด้วยกันทั้งหมด 3 อย่างดังนี้ครับ

1. เพิ่มเลเวลสูงสุด - หลังจากที่เท้าติดไฟเลเวล 99 กันมาอย่างยาวนาน ทีนี้ขาแด๊นซ์ขาว Audition จะถูกปลดล็อคเลเวลขึ้นสู่ เลเวล 150 กันแล้วครับ ก็ถึงเวลาที่จะออกสเต็ปเท้าไฟปั้มเวลกันอีกครั้งหนึ่งแล้วนะ

2. ท่าเต้นใหม่เพียบ - เผื่อใครไม่รู้ ในเกม  Audition ได้มีระบบที่สามารถใส่ท่าเต้นให้กับตัวละครเราได้แล้วตามท่าที่กำหนดของแต่ละจำนวนลูกศร ล่าสุดก็ได้มีการอัพเดตท่าเต้นใหม่ต้อนรับ Season 6 ที่ทางทีมงานบอกว่ามีมากถึงกว่า 1,000 ท่าเลยทีเดียว

3. โหมดใหม่ Maestro - นี่คือไฮไลท์ของการอัพเดตแพตช์ Season 6 ในครั้งนี้เลยก็ว่าได้ครับกับ Maestro Mode ที่จะเป็นโหมดการท้าทายระดับสูงของชาว Audition หรือจะเรียกง่ายๆ ว่าการสอบเป็น Maestro ซึ่งมีเงื่อนไขการเล่นดังนี้


 
– ผู้เล่นที่สามารถเข้าเล่นโหมดนี้ได้จะต้องมี LV 91 ขึ้นไป
– จะต้องใช้ Maestro Battle Ticket ในการเข้าร่วม
– แต่ละระดับจะมีการกำหนดเงื่อนไขเรื่อง LV และ MP (Mileage Point)

* บัตร Maestro Battle Ticket สามารถซื้อได้ที่ Fashion Mall หัวข้อ อื่นๆ 

 เราสามารถสร้างห้องสำหรับโหมด Maestro ได้ที่ล๊อบบี้ หลังจากนั้นก็จะมีให้เลือกระดับต่างๆ ตามแวลของเรานั่นเองครับ ซึ่งภารกิจจะมีให้ทำด้วยกันทั้งหมด 3 ภารกิจด้วยกัน ถ้าหากเราทำผ่าน 2 ภารกิจได้ เราก็จะถือว่าผ่านการสอบเป็น Maestro ในแต่ละขั้น ผมจะขอยกตัวอย่างของการสอบในเลเวล 91 ละกันครับ โดยมีภารกิจดังนี้

 Round 1 Maestro Battle - เป็นการให้เราเล่นโหมด Crazy 4 แบทเทิ้ลกับ NPC ทั้งหมด 5 ตัวด้วยกัน ซึ่งจะใช้ Battle Gauge ด้านบน และคะแนนเป็นตัวตัดสิน เราจะต้องมี Battle Gauge เหลือมากกว่า 1 และมีคะแนนที่มากกว่า NPC ถึงจะชนะ (ถ้าเกจ NPC เต็ม เราจะแพ้ทันที) ซึ่งในโหมดนี้สามารถให้ผู้เล่นอื่นมาเป็นหน่วย Support คอยเติมเกจและส่งไอเทมแกล้ง NPC ได้ครับ 

 Round 2 Maestro Rhythm - โหมดนี้ก็จะยังให้เราเล่น Crazy 4 เหมือนเดิม แต่จะเปลี่ยนการตัดสินเป็นแบบให้ทำตามภารกิจที่มอบไว้ด้านล่างให้สำเร็จ และถ้าจบเพลงเราสามารถทำอัตราความสำเร็จได้มากกว่าเป้าหมายที่ตั้งไว้ (ในที่นี่คือ 60%) ก็จะถือว่าผ่านภารกิจนี้ครับ ส่วนผู้ชมจะสามารถช่วยเหลือในการเติม Fever Gauge ให้กับเราได้

 Round 3 Maestro Dancing - ยังอยู่กับโหมด Crazy 4 แต่เปลี่ยนการตัดสินให้เป็นการสะสม Clear Gauge ที่เราจะต้องสะสมให้ถึงจุด Goal ก่อนจะจบเพลง ถ้าหากทำได้ก็จะถือว่าผ่านครับ แต่โหมดนี้จะมีปุ่มทิศทาง ? ที่จะกดใช้ปุ่มทิศทางที่แสดงด้านบนเพื่อให้โน๊ตสมบูรณ์นั่นเองครับ โดยผู้ชมจะสามารถช่วยเหลือในการเติมเกจ Support เพื่อช่วยเหลือในการทำคะแนนของเราได้อีกด้วย

 และภารกิจการสอบ Maestro จะยิงยาวไปจนถึงเลเวล 146 เลยทีเดียว ยิ่งเลเวลสูง ความยากก็จะเพิ่มขึ้นอย่างมาก จะบอกว่าแค่เลเวล 91 ผมก็เล่นไม่ได้ซะแล้ว ฮ่าๆ ส่วนหลังจากนี้ Audition Season 6 จะมีอัพเดตอะไรเพิ่มเติมเข้ามาอีก แง้มๆ ได้แค่ว่า เดือนหน้ารู้กัน แต่ตอนนี้ผมขอไปหัดแด๊นซ์ให้สนั่นบน PC กันก่อน แล้วเจอกันบนฟลอร์ Audition เล่นง่ายเล่นฟรี ใช้ Play ID หรือ Facebook ID เล่นได้เลยทันทีไม่ต้องสมัคร โหลดได้เลยที่ https://goo.gl/GW3MA2

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์