เป็นสัปดาห์ที่ 3 แล้วที่เกม Rules of Survival จัดแข่งทัวร์นาเม้นต์ Solo Battle เอาตัวรอดกันแบบเดี่ยวบนแพลตฟอร์ม PC ซึ่งวันนี้ก็ได้มีการแข่งขันกันที่ร้าน Mineski Infinity สาขาลาดพร้าว 101 โดยมีผู้เข้าแข่งขันเข้ามาร่วมแข่งขันอย่างมากมาย บรรยากาศเต็มไปด้วยความเดือดตลอดทั้งวัน

แชมป์ในวันนี้ก็คือ BankBraga ที่โชว์ฟอร์มเหนือชั้น เก็บคะแนนทะยานขึ้นสู่อันดับหนึ่งอย่างสวยงาม รับเงินรางวัลไป 15,000 บาท พร้อม Diamond 3,000 Gems และนอกจากอันดับที่ 1 แล้ว ยังมีเงินรางวัลสำหรับอันดับที่ 2-70 ให้ด้วยอีก รวมทั้งรายการวันนี้ 25,000 บาทเลยทีเดียว ต้องบอกว่าไม่น่าแปลกใจครับ เพราะตอนนี้ทาง VNG ผู้ให้บริการเกม Rules of Survival นั้นกำลังจัดหนักเอาจริงเอาจังเรื่องการแข่งขัน โดยมีการจัดแข่งออนไลน์สัปดาห์ละ 4 ครั้ง ซึ่งในแต่ละครั้งก็แจก Diamond เป็นรางวัลกันแบบกระหน่ำ สาวกเกม Rules of Survival สามารถติดตามสมัครแข่งใน Facebook Page นี้ได้เลย https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalPCThailand/

แถมท้ายสำหรับคอเกมเมอร์ทุกคนว่าตอนนี้ได้รับการคอนเฟิร์มแล้วว่าในงาน Thailand Game Show ปีนี้จะได้พบกับบูธของเกม Rules of Survival อย่างแน่นอน ซึ่งทาง VNG ได้เตรียมกิจกรรมเด็ดๆ ไว้รอเพียบ ที่แน่ๆ คุณจะมีโอกาสได้ดวลหรือสัมผัสฝีมือกับนักกีฬา E-Sports ระดับมืออาชีพของเกม Rules of Survival ตัวจริง พร้อมด้วยของแจกจากเกม Rules of Survival มากมายนับไม่ถ้วน จดใส่ปฏิทินและตั้งแจ้งเตือนบนมือถือไว้ได้เลยช่วงวันที่ 26-28 ตุลาคมนี้ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน เจอกับบูธ Rules of Survival ได้ที่งาน Thailand Game Show 2018 ครับ เดือดแน่นอนรับประกันเลย

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์