ในปัจจุบันเหล่าผู้ใช้งานเน็ตมือถือนั้น นอกจากจะใช้ติดต่อสื่อสารบนโลกโซเชียลแล้ว ยังมีผู้ใช้จำนวนไม่น้อยที่ใช้มือถือในการดูภาพยนตร์ ซีรี่ส์หรือเล่นเกมอีกด้วย แน่นอนว่าหากว่าอินเทอร์เน็ตไม่แรงพอ ย่อมมีผลแน่นอน และในวันนี้ทางทีมงาน OS จะนำเสนอบทความซิม 4G ความเร็ว 4 Mbps ทำอะไรได้บ้าง? ซึ่งไปดูรายละเอียดพร้อมกันเลยครับ


เล่น Facebook ได้ลื่นหัวแตก    Facebook ถือเป็นสื่อโซเชียลมีเดียขั้นพื้นฐานของคนในยุคปัจจุบัน แน่นอนว่าด้วยความแรงแบบ 4 Mbps ทำให้การใช้งาน Facebook นั้นลื่นไหล ฟีดข่าว อัพรูป, ดู Live, วิดีโอก็ไม่มีสะดุด และใช้เวลาโหลดไม่นาน


 

 
ดู Youtube ได้ต่อเนื่อง ไม่มีสะดุด    ซิม 4G ความเร็ว 4 Mbps ทำให้เราสามารถดูวิดีโอบน Youtube ได้ต่อเนื่อง ไม่มีสะดุด แม้ว่าในความละเอียดในระดับ 1080p ก็ไม่เป็นอุปสรรค 
เชื่อมต่อเน็ตความเร็ว 4 Mbps ผ่านมือถือ    เรียกว่าเป็นการเชื่อมต่อที่ไม่แตกต่างกับอินเทอร์เน็ตบ้านเลยครับ เพราะการเล่นเกมและเน็ตผ่านความเร็ว 4 Mbps ผ่านมือถือนั้นให้ความแรงและไม่มีแลคแต่อย่างใด อีกทั้งเมื่อดู Youtube ก็ลื่นไหลแม้ดูในความละเอียดสูงเช่นเดียวกัน 
ดูซีรีส์ Netflix ได้อย่างจุใจ    ถือว่ามาแรงสำหรับบริการดูซีรี่ส์หรือภาพยนตร์ออนไลน์ผ่านผู้ให้บริการอย่าง Netflix ซึ่งขอบอกเลยว่าด้วยซิม 4G ความเร็ว 4 Mbps ทำให้เพื่อนๆ ได้ดูซีรี่ส์ชื่อดังได้อย่างจุใจ แถมลื่นไหลไม่มีกระตุกอีกด้วย


 

    และนี่ก็เป็นเหตุผลดีๆ สำหรับผู้ใช้งานซิม 4G ความเร็ว 4 Mbps ซึ่งในตอนนี้สำหรับใครที่สมัครใช้งานอินเทอร์เน็ตแพ็กเกจ True Super Fiber Gamer Propack ก็จะได้ซิม 4G ไปใช้แบบฟรีๆ ซึ่งเพื่อนๆ คนไหนสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดกันได้ที่ งานนี้รับรองถูกใจแน่นอนครับ

    เพื่อนๆ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครแพ็กเกจ True Super Fiber Gamer Propack ได้ที่ www.truesuperfibergamerpropack.com หรือโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์ 02 700 8000

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์