นอกจากจะได้เล่นอินเทอร์เน็ตที่เร็วแรงเต็มสปีดแล้ว ผู้ที่สมัครแพ็กเกจ True Super Fiber Gamer Propack ได้ซิม 4G เล่นอินเทอร์เน็ตไม่จำกัดอีกด้วย ซึ่งไม่มีผู้ให้บริการไหนใจกล้าให้โปรโมชั่นนี้มาก่อนนอกจากทางทรูออนไลน์เท่านั้น! เรียกว่างานนี้เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายสามารถเล่นเกมได้จุใจ ทั้งในบ้านและนอกบ้าน หรืองานนี้จะดูซีรี่ส์หรือ Youtube ก็ไม่มีกระตุกหรือสะดุดแน่นอน!

    รายละเอียด
    -ให้ซิมใหม่มาไม่มีค่าโทรให้ (ถ้าใช้โทรคิดนาทีละ 1.50 บาท)
    -ใช้เบอร์เดิมหรือย้ายค่ายมาไม่ได้
    -Hotspot ใช้ได้ถ้าเป็น personal use
ถ้าเสียบ Router อาจโดนบล็อค
    -บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์จำกัดการใช้งานในลักษณะ BitTorrent หรือการรับส่งข้อมูลในปริมาณสูงผิดปกติ เกินบุคคลทั่วไปพึงใช้งาน หรือมีการใช้งานที่อาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานโดยรวม
    -รับสิทธิ์นานสูงสุด 12 รอบบิล ระยะเวลาการใช้งานแพ็กเกจนี้จะสิ้นสุดพร้อมกับบริการ TSC No limit    -กรณียกเลิกบริการTSC no limit สิทธิ์ที่ได้รับตามแพ็กเกจ จะสิ้นสุดทันที โดยหมายเลข TMHรายเดือนจะถูกเปลี่ยนเป็นแพ็กเกจราคาปกติ (499 บาท) มีผลในรอบบิลถัดไป (ลูกค้าสามารถเปลี่ยนแปลงแพ็กเกจได้ภายหลัง)
    -กรณีหมายเลขTMH รายเดือน ยกเลิกบริการ เปลี่ยนแพ็กเกจ เปลี่ยนจากรายเดือนเป็นเติมเงิน ย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือโอนเปลี่ยนชื่อผู้ใช้บริการ สิทธิ์ฟรีค่าบริการรายเดือนที่ได้รับจะสิ้นสุดทันที หากต้องการรับสิทธิ์ต่อ ลูกค้าต้องเปิดเบอร์ใหม่รายเดือน และกำหนดให้ระยะเวลาการใช้งานแพ็กเกจสิ้นสุดตามเดิม
    -แพ็กเกจ TMH รายเดือนข้างต้น จะไม่สามารถเข้าร่วมขอรับส่วนลดไม่สามารถเปลี่ยนความเร็วแพ็กเกจให้น้อยลง (Speed) จนครบอายุสัญญา 12 เดือน
    -แพ็กเกจนี้ไม่สามารถใช้งานร่วมกับบริการ Multi SIM ได้  
 

    เพื่อนๆ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครแพ็กเกจ True Super Fiber Gamer Propack ได้ที่ www.truesuperfibergamerpropack.com หรือโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์ 02 700 8000

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์