แพตช์ใหม่มาอีกแล้วสำหรับเกม PUBG ที่ล่าสุดก็เพิ่งดราม่าจากการ Ban Streamer ชื่อดังอย่าง Shroud ไปไม่นาน ซึ่งในแพตช์นอกจากแก้ไขบัคและปรับปรุงตัวเกมบางส่วน ทางทีมงานก็ได้มีการพูดคุยกับเหล่าผู้เล่นด้วย แถมนอกจากนี้ยังมีการเพิ่มโลโก้ทีมที่แข่ง PGI ภายในเกมเช่นกัน เรามาดูกันดีกว่าว่าเนื้อหาแพตช์ใหม่มีอะไรกันบ้าง

 


PUBG Patch #17.1

Gameplay

- พัฒนารถกระบะให้สามารถขับบนพื้นที่นอกถนนได้ดียิ่งขึ้น
- ค่า Zeroing ของศูนย์เล็งแบบไม่ติด Scope ปืน SMGs จะอยู่ที่ 100m แล้ว
- ค่า Zeroing ของหน้าไม้จะอยู่ที่ 25m ตลอด แม้จะติด Scope

Bugfixes

- แก้บัคในการชุบเพื่อนร่วมทีม จะมีบางรายที่เมื่อทำการชุบเพื่อนร่วมทีม แม้เวลาในการชุบจะเสร็จแล้ว แต่เพื่อนร่วมทีมจะไม่ถูกชุบตาม
- แก้บัคเวลาปืน SLR ติด Scoep x4 จะได้กล้องแบบ Cross แทนกล้องแบบ Chevron
- แก้บัคเวลาย้ายที่นั่งบนรถจากตำแหน่งคนขับแล้วไม่สามารถเล็งปืนได้ทันที

PGI Theme

- 20 ทีม ที่ได้เข้าร่วมการแข่งขัน PGI จะมีโลโก้ขึ้นในหน้า Load ตัวเกม
- มีโลโก้ทีมที่เข้าแข่ง PGI ในด่าน Erangel (จะเพิ่มใน Miramar และ Sanhook ในภายหลัง)
- ในโลโก้ PGI รอบคัดเลือกออกจากเกม

อย่าลืมไปหาโลโก้ทีม MiTH กันละ

สำหรับ Bug ในการชุบเพื่อนไม่ได้นั้นเป็นปัญหาที่เกิดมาจากการอัพเดตระบบในการชุบชีวิตใหม่ เพื่อไว้ใช้ตรวจสอบและป้องกันคนโกง แต่ที่เราไม่ได้แจ้งในการอัพเดตแพตช์ดั่งกล่าวก็เพื่อป้องกันไม่ให้เหล่าคนโกงได้รู้ข้อมูลเหล่านี้


Note จากทีมงาน PUBG

     เป้าหมายของเราคือการให้ผู้เล่นทุกคนได้รับประสบการณ์การเล่น Battle Royale ที่ดี ในการจะทำอย่างนั้นเรารู้ว่าต้องพัฒนาตัวเกมให้ดีและต้องแก้ปัญหาบัคทั้งหลาย พวกเราเห็นด้วยกับคำวิจารณ์โดยเฉพาะที่ว่าเราต้องใช้ความพยายามให้มีประสิทธิภาพมากกว่าเดิมและเกมของพวกเรายังต้องปรับปรุงอีกมาก เราขอขอบคุณทุกๆ ความเห็นและเสียงตอบรับ เราเชื่อว่าพวกเขาเหล่านี้เป็นคนที่สนับสนุน PUBG เราจริงๆ

     โดยในตอนนี้เรากำลังพัฒนาแผนที่จะแก้ปัญหาหลายๆ ด้านในเกม PUBG ซึ่งจะเน้นในเรื่องความเสถียรของ Server และตัวเกม รวมไปถึงการจัดการกับเหล่าโปรแกรมโกงทั้งหลาย ซึ่งในระหว่างนั้นเราก็จะมีเนื้อหาใหม่ๆ รวมไปถึงการแข่งขัน PGI ที่จะมีในอีกไม่กี่สัปดาห์นี้ ซึ่งเราจะมาพูดถึงแผนที่กล่าวมาอย่างเป็นรูปธรรมมากยิ่งขึ้นหลังจากจบการแข่งขัน PGI ซึ่งทีมงานผู้พัฒนาของเราก็ตั้งใจทำอย่างดีที่สุดเพื่อให้แผนออกมาดี

     พวกเรารักเกม PUBG มากเหมือนพวกคุณทุกคน และเราจะตั้งใจพัฒนาทุกอย่างที่เราทำได้เพื่อตัวเกม ขอบคุณที่เล่นเกม PUBG นะครับ


     ก็เป็นอีกคำมั่นสัญญานึงที่ส่งมาจากทีมงาน PUBG Corp. งานนี้ก็ต้องมารอดูกันว่า หลังจากจบรายการแข่งขันใหญ่อย่าง PGI จะมีความคืบหน้าอะไรในเกม PUBG กันบ้าง แต่ที่แน่ๆ งานนี้เราจะได้เห็นโลโก้ทีมไทยอย่าง MiTH ภายในเกมด้วย ใครเจอก็อย่าลืมถ่ายรูปเก็บไว้กันละ ฮา

Source : steamcommunity

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์