ช่วงนี้กมแนวขามันส์บู๊แหลกเองก็เรียงแถวกันมากันเยอะแยะเต็มไปหมด ก็คงจะมีเบื่อกันบ้างล่ะเนอะ… ถ้าอย่างนั้นมาลองเปลี่ยนแนวกันมั่งเถอะ! บู๊ล้างผลาญกันมาแล้วงั้นก็มาย่องเบากันมั่ง! วันนี้ทางทีมงานก็ได้รวบรวมเหล่าเกมสำหรับสายสเตลท์ที่น่าสนใจมาให้ลองดูกัน เราไปดูกันเลยดีกว่า!

Assassin’s Creed Series

Platform : PS3 , Xbox 360 , PS4 , Xbox One , Wii U , PS Vita , Android , iOS , DS , PSP , PC

เริ่มแรกมากันก็ไม่พ้นกับกับซีรีส์นักฆ่าอย่าง Assassin’s Creed ที่เรานั้นจะได้รับบทบาทเป็นนักฆ่าสุดเท่จากช่วงเวลาต่างๆ โดยตัวเรานั้นก็จะมีภารกิจหลักๆ มากมายซึ่งส่วนใหญ่นั้นก็คือการลอบสังหารเหยื่อและเป้าหมายโดยใช้วิธีการต่างๆ นอกจากนั้นในเวลาปกติเราก็ต้องพยายามทำทุกอย่างให้แนบเนียนอย่าให้ชาวเมืองและศัตรูจับสังเกตท่าทางของเราหรือรู้ว่าเรานั้นเป็นใคร เรียกได้ว่าเป็นเกมที่ทำมาเพื่อสายสเตลท์จริงๆ !


Aragami

Platform : PS 4 , Xbox One , PC

สวมบทบาทเป็นนักฆ่าแห่งเงามืดที่ฟื้นขึ้นมาจากความตาย ตัวเกมนั้นเรียกได้ว่าน่าสนใจมากสำหรับสายสเตลท์ เพราะว่าตัวเราในเกมนั้นจะมีพลังในการใช้ เงา ในการช่วยในการต่อสู้ ทั้งการแฝงตัวเข้าไปในเงา หรือการใช้เงาเป็นจุดในการเคลื่อนที่ ทำทุกอย่างในความเงียบเชียบ เพราะถึงแม้เราจะมีพลังวิเศษยังไง เราก็ยังเป็นนักฆ่าและสิ่งสุดท้ายที่เราต้องการคือการเปิดเผยตัวตนของเรานั่นเอง


Hitman

Platform : PS4 , Xbox One, PC

จะขาดเกมสุดยอดนักฆ่าไปได้ยังไงจริงไหม? Hitman นั้นก็ตามชื่อเลยสวมบทบาทเป็นนักฆ่ามือฉมัง คอยแฝงตัวไปกับผู้คนเพื่อทำภารกิจให้แนบเนียนที่สุด ตัวเกมหลักๆ นั้นก็จะมอบหมายภารกิจและเป้าหมายให้เราจัดการ ซึ่งเรานั้นก็ต้องคอยระมัดระวังอย่าให้คนรอบข้างเกิดความสงสัยในตัวเราได้ ซึ่งเราจะสามารถใช้สิ่งของต่างๆ ในเกมมาช่วยในการพรางตัว ทำทุกอย่างโดยไม่ให้ใครจับได้!


Alien: Isolation

Platform : PS4 , Xbox One  , PS3 , Xbox 360 , PC

สำหรับใครที่ชอบแนวย่องเพื่อฆ่าแล้วล่ะก็ ขอบอกเลยว่าเกมนี้ไม่เหมาะกับคุณยิ่งนัก เพราะสิ่งที่เรากำลังเผชิญนั้นไม่ใช่คนยังไงล่ะ เอาตัวรอดในความมืด ซ่อนตัวตนให้พ้นจากสายตาของสิ่งมีชีวิต และอย่าส่งเสียงดัง! ตัวเกมนั้นถูกออกแบบมาเพื่อท้าทายสายสเตลท์จริงๆ เพราะเพียงเราส่งเสียง หรือทิ้งร่องรอยไว้เพียงนิดเดียวก็อาจจะทำให้คุณพบกับจุดจบสุดสยอง!

ก็หมดกันไปแล้วนะคะ กับเกมสายย่องเบา! มีเกมไหนโดนใจกันบ้างไหมเนี่ย! หรือใครอยากหาแนะนำเกมอะไรให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกันล่ะก็คอมเม้นต์กันเข้ามาเลยยย!

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์